iPhone 7 lock và quốc tế có gì khác nhau ở những điểm nào ?

iPhone 7 lock và quốc tế có gì khác nhau ở những điểm nào ?

Chắc hẳn có rất nhiều người dùng thắc mắc rằng iPhone 7 lock và quốc tế thật ra có gì khác nhau. Cùng là 1 sản phẩm như nhau sao lại có 2 cái tên khác nhau, vì sao lại có sự phân biệt như vậy? Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé !

Untitled-3

Điểm khắc biệt giữa dòng iPhone 7 Lock và quốc tế:

IPhone 7 Lock

iPhone lock: Là bản khóa mạng của nhà mạng để buộc người mua phải sử dụng mạng của họ, vì vậy những bản iPhone lock thường có giá rẻ hơn khoảng 2-3 lần so với bản quốc tế.

iPhone  lock vẫn do Apple sản xuất nhưng dành riêng cho một nhà mạng phân phối., để có thể dùng được sim của nhà mạng Việt Nam thì bắt buộc phải unlock bằng code, hoặc dùng sim ghép…

iPhone 7 quốc tế

iPhone quốc tế (world) có thể sử dụng bất kì loại sim nào và dùng ở bất kì quốc gia nào, bạn sẽ không gặp bất kì trở ngại hay khó khăn nào khi sử dụng iPhone bản quốc tế.

Sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock, bỏ sim là sài ngay , Update thoải mái khi Apple ra iOS mới không sợ bị khóa máy như hàng Lock.

Kết: Chính vì thế mà giá của 2 phiên bản này thường có một chút chênh lệch. Điều khiến người dùng thích chọn những sản phẩm xách tay hay còn gọi là iPhone Lock hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kỹ trọng việc chọn lựa sử dụng iPhone Lock.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể biết được sự khác biệt giữa iPhone 7 Lock và quốc tế. Nếu bạn quyết định chọn phiên bản iPhone 7 Lock thì bạn hãy tham khảo thêm dịch vụ mở mạng iPhone tại đây (code iphone 7). Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tag bài viết:

iphone 7 lock khác quốc tế như nào, iphone 7 va 6s khac nhau the nao, iphone phiên bản quốc tế voi viet nam co gi khac, iphone 7 phiên bản quốc tế, iphone 7 plus bản quốc tế là gì, ip 7 quốc tế có bị gì ko, iphone 7 lock co gì khác bản quốc tế, co nen mua iphone 7 quoc te, iphone 7 phiên bản quốc tế, iphone 7 quoc te cua

  • Bài viết có hữu ích với bạn không?
  •     Không

Chia sẻ bài viết


Bạn cần hỗ trợ gì?
1
Hỗ trợ tư vấnNhấn để gọi: 0967.77.88.99