Chính sách bảo mật tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile luôn tôn trọng sự riêng tư của tất cả khách hàng. Các thông tin của khách hàng tại Huy Dũng Mobile luôn được bảo mật tuyệt đối.
Chính sách bảo mật của Huy Dũng Mobile dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn việc xử lý thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được trong quá trình khách hàng hoạt động trên website.
Chính sách bảo mật tại Huy Dũng Mobile

Bảo mật thông tin trên website Huy Dũng

  • Huy Dũng Mobile hoàn toàn không thu thập, lưu trữ hay sử dụng bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng khi truy cập vào website bao gồm: tên khách hàng, tuổi, giới tính, tài khoản ngân hàng…
  • Huy Dũng Mobile chủ yếu lưu trữ các thông tin về hành vi của người dùng nhằm phục vụ cho việc tối ưu hóa website Huy Dũng Mobile.

Không hướng dẫn theo dõi, giám sát người dùng

  • Huy Dũng Mobile chia sẻ với người dùng những hướng dẫn sử dụng, khắc phục lỗi cho điện thoại nhưng hoàn toàn không hướng dẫn người dùng cách bẻ khóa hay các thủ thuật để theo dõi, giám sát thiết bị di động của người dùng khác.

Ứng dụng, phần mềm liên quan

  • Trong các bài viết mà Huy Dũng Mobile chia sẻ thường có thể có thêm những ứng dụng, phần mềm thuộc về bên thứ 3. Do đó, nếu trong quá trình thực hiện có phát sinh vấn đề chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Các ứng dụng liên quan đến thiết bị điện thoại di động đều phải đã và đang hiển thị trên các kho ứng dụng của các hãng sở hữu hệ điều hành tương ứng như: Google Play, Apple iTunes, Windows Phone Store, BlackBerry World.

Liên kết đến các website khác

  • Một số bài viết tại Huy Dũng Mobile có thể chứa các liên kết đến những website khác. Với những website này chúng tôi hoàn toàn không thể giám sát, kiểm soát nội dung hay việc thu thập, xử lý thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập vào những liên kết này. Khi đến những website khác bạn cần xem xét kỹ về chính sách bảo mật riêng tư của từng website vì Huy Dũng Mobile sẽ không chịu trách nhiệm hay vấn đề pháp lý đối với các thông tin cá nhân của khách hàng tại những trang web này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của Huy Dũng Mobile bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp rõ ràng:

HUY DŨNG MOBILE

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, HCM

Điện thoại liên hệ: 0907.777.779 – 0974.54.54.54 (Mr.Huy)

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!