Bán Iphone 5 Bản cũ Lock Giá Tốt Nhất Hàng T-Mobile USA !!!

Hiện tại chúng tôi mới nhập về 12 con iphone 5 bản lock 16Gb hàng xách tay từ Mỹ của T-Mobile cần đẩy hàng đi gấp nên vô cùng mềm cho mọi người

Hàng mới leng keng 99% không trầy xước, bảo đảm máy zin 100% … Sử dụng sim ghép, hàng fullbox đầy đủ phụ kiện, chưa qua sử dụng, trùng IMEI. Anh em nào qua xem hàng mà bảo là hàng xài rồi mình tặng luôn cái máy đem về .

Hàng iphone lock T-Mobile thì anh em cứ yên tâm vì nó là máy GSM, lắp sim ghép vào là full hết như world chứ không có lọt chọt như mấy em lock Verizon/ Sprint. Đặc biệt em T-Mobile USA này mua code được  nếu anh em nào muốn mua code unlock thì tìm hiểu thiêm tại bảng giá unlock .

Mọi chức năng đều sử dụng ổn định : SMS, wifi, 3G bắt sóng ầm ầm …
Bao gồm 9 máy đã active vào tháng 4/2013 và 3 máy chưa active ( 6 con trắng và 6 con đen ) 

ban iphone5-ban-lock-gia-re 1
Iphone 5 bản lock 16Gb
Bảo hành 12 tháng
Hỗ trợ cài Game và phần mềm suốt đời máy
Giá : 2.500.000 VNĐ
>> Tham khảo iPhone 5 Lock
 
Đánh Giá Iphone 5 Bản Lock

Ưu điểm

– Thiết kế đẹp.
– Màn hình rực rỡ.
– Hỗ trợ 4G LTE.
– Thời lượng pin tốt.

Nhược điểm

– Ứng dụng Maps chưa thuyết phục.
– Màn hình lơn hơn do vậy chưa tương thích một vài ứng dụng.
– iOS 6 không có gì mới lạ.

Tổng quan
Không còn nghi ngờ gì nữa, iphone 5 bản lock là chiếc điện thoại smartphone tốt nhất mà Apple đã từng sản xuất cũng như trên thị trường điện thoại hiện nay. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, kết nối 4G LTE và thời lượng pin tuyệt vời, tuy rằng vẫn có một vài vấn đề về Map, và vấn đề bao giờ ứng dụng ví điện tử –  Passbook ra mắt thì iPhone 5 bản lock vẫn là con quái thú trên thị trường điện thoại.

nut 5
Tổng quan về “quái thú” iphone 5

Thiết kế và phần cứng

Iphone 5 bản lock g ần như vẫn giữ nguyên thiết kế của iPhone 4 với các góc được vuốt tròn, mặt trước được bao phủ bởi một lớp kính, và lớp viền kim loại chạy dọc theo thân máy. Chiếc iPhone 5 khác ở chỗ, mặt sau của máy làm bằng nhôm với 2 miếng kính được thiết kế đặt ở 2 đầu giúp cho việc bắt sóng tốt hơn thay vì được ốp kính toàn bộ mặt sau
Bên trong chiếc điện thoại Iphone 5 bản lock bạn có thể tìm thấy một bộ vy xử lý dual–core A6 1Ghz, 1GB Ram, bạn có thể lựa chọn phiên bản 16GB / 32GB hay 64GB, wifi 802.11 a/b/g/n có thể chạy trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, hỗ trợ 3G và LTE trên cả phiên bản GSM lẫn CDMA, ngoài ra máy cũng có GPS.
Sử dụng thử LTE trên iPhone 5 bản lock mang lại kết quả trên mong đợi, hiệu suất gần như là tuyệt vời, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 4s bạn có thể dễ dàng nhận ra tốc độ duyệt web, download dược cải thiện đáng kể.
Thiết bị này được trang bị một số tính năng mới như : camera 8MP ở lưng máy, camera trước 1.2MP, la bàn số, cảm biến khoảng cách, cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh, con quay và cảm biến gia tốc.

Thiết kế phần cứng Iphone 5 zin mới 100% cực kỳ mạnh mẽ

Đánh giá hiệu suất

Khi thử chơi các game nặng về đồ họa, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện về số khung hình hiển thị, quản lý đa nhiệm và hiệu suất ứng dụng thật tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng Maps 3D Flyover sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa phiên bản mới và phiên bản cũ. Về cơ bản, không có nhiều lời phàn nàn khi nói tới tốc độ trên chiếc iPhone 5 bản lock này vì nó thực sự rất rất nhanh.

ban iphone5-ban-lock-gia-re-7
Hiệu suất sử dụng của Iphone 5 hiện tại không điện thoại nào sánh bằng

Thời lượng pin

Điều tuyệt vời mà Apple mang lại không chỉ là một chiếc iPhone mới mỏng hơn, nhẹ hơn mà còn là tuổi thọ pin đáng kinh ngạc, không chỉ là “tốt như” phiên bản trước đo … mà nó thực sự tốt hơn nhiều, ngay cả khi bạn sử dụng LTE !.

Thời lượng pin sử dụng của Iphone 5 bản lock 16Gb lâu đáng kinh ngạc

Bài viết liên quan

Unlock iphone 4/4s/5/5s/6/6+,6s,6s+, SE Mỹ, Nhật, Anh,  Đức, Canada, Pháp, Korea, Thụy sĩ

Unlock iphone 4/4s/5/5s/6/6+,6s,6s+, SE Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Canada, Pháp, Korea, Thụy sĩ

Thoát iCloud cho iPhone iPad ở mọi phiên bản

Thoát iCloud cho iPhone iPad ở mọi phiên bản

Mở tài khoản MDM cho iPhone, iPad, Macbook, iMac

Mở tài khoản MDM cho iPhone, iPad, Macbook, iMac

Hướng đẫn cách Active iphone thay cặp

Hướng đẫn cách Active iphone thay cặp

Cách kiểm tra iPhone 5s/6/6 Plus mạng Tmobile check bị báo mất, nợ cước, blacklist

Cách kiểm tra iPhone 5s/6/6 Plus mạng Tmobile check bị báo mất, nợ cước, blacklist

Sim ghép heicard unlock iPhone

Sim ghép heicard unlock iPhone