Chuẩn đoán và cách sửa iPhone bị sọc màn hình

Việc mang iPhone bị sọc màn hình của mình đến với Huy Dũng để sửa chữa, nhìn chung các bạn còn bỡ ngỡ và chưa nắm rõ về việc vì sao chiếc điện thoại của mình bị sọc màn hình. Nguyên nhân cũng có rất nhiều. Đôi lúc lỗi không phải do màn hình gây ra mà đến từ một lý do nào khác. Vì thế, hôm nay, mình sẽ nói rõ hơn về việc chẩn đoán lỗi cũng như cách sửa chữa để các bạn an tâm hơn khi mang đến bất kỳ một cửa hàng nào để sửa chữa. Cùng theo dõi nhé !

Nguyên Nhân khiến iPhone bị sọc màn hình

Do Nguyên Nhân Ở Main: Nếu bị sọc màn hình ở main thì thường thì do rất nhiều nguyên nhân phải kiểm tra đo đạt mới xác định được lỗi tại đâu. Hiện tượng thường thấy là màn hình bị sọc ngang nhấp nháy. Bạn có thể tham khảo ở hình dưới đây.

Thật sui seo khi nếu bạn vừa bị sọc màn hình trên main và trên màn hình ? .

Do cáp cổ màn hình : Máy bị chấn động. Khiến tiếp xúc dây cáp với màn hình bị hỏng. Hiện tại có cách khắc phục là thay cáp màn hình ( Ép cáp lại cáp vào màn hình )

Đối với trường hợp này bạn có thể thay cáp ( Ép cổ cáp ) màn hình lại để dùng tạm. Thường thì các trung tâm rủi ro 50-50 ( Có khả năng bị hư luôn màn hình và phải thay mới. Bên mình thì không nhận làm dịch vụ này vì độ bềnh thấp khả năng bị nhưng lỗi phát sinh khác như ( Màn hình tối, liệt cảm ứng ) sau thời gian ngắn sử dụng.

Do Màn hình LCD : Nguyên nhân thường là do va chạm hoặc cấn vào màn hình gây bể nhẹ lcd bên trong. Thông thường thì mình không nhìn thấy. Hoặc cấn bể nhẹ ở góc nếu phạm vào LCD cũng gây ra hiện tượng này.

Đối với trường hợp này cách duy nhất là phải thay bộ lcd mới. bạn có thể tham khảo quy trình tại video dưới đây


Tham khảo quy trình thay màn hình iphone 6 Plus tại Huy Dũng

Lưu ý: Với cách khắc phục này không an toàn và tỷ lệ thành công chỉ 50% và độ bềnh không cao. Vì chân tiếp xúc cáp với màn hình rất nhiều và dày. Chỉ cần lệt 1 chân là màn hình bị lỗi lại Và một điều đáng nói nữa chính là việc bị lại lỗi cũ là rất cao khi máy bị chấn động. Chính vì thế bạn nên chọn cách xử lý nào mà độ an toàn cao và chắc chắn nhé, nhưng trước khi thực hiện điều đó, hãy xem qua bảng giá tham khảo dưới đây để nắm rõ hơn về giá nhé:

[table id=14 /]

>>> Gía trên đây có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm, vì thế hãy gọi đến Hotline: 0985161718 – 0967778899 để được báo giá chính xác nhất nhé.

Mong rằng qua những chia sẻ của mình, các bạn có thể biết được chiếc iPhone của mình bị sọc màn hình là do đâu và biết nên khắc phục nó như thế nào để thuận lợi cho việc sửa chữa hơn. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy để lại cmt cuối bài, mình sẽ hỗ trợ sớm nhất cho bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào số bài viết tiếp theo của Huy Dũng !

Bài viết liên quan

Kính màn hình iPhone 6s Plus/ 6s có bị trầy xước không?

Kính màn hình iPhone 6s Plus/ 6s có bị trầy xước không?

Hướng dẫn sử dụng 3D Touch ở màn hình iPhone 6s Plus / 6S

Hướng dẫn sử dụng 3D Touch ở màn hình iPhone 6s Plus / 6S

Hướng dẫn cách tháo pin iPhone 5

Hướng dẫn cách tháo pin iPhone 5

Tìm hiểu iPhone bị lỗi mất imei kèm theo mất sóng

Tìm hiểu iPhone bị lỗi mất imei kèm theo mất sóng

iPhone SE giá bao nhiêu khi xách tay về Việt Nam?

iPhone SE giá bao nhiêu khi xách tay về Việt Nam?

Những nguyên nhân khiến iPad bị mờ màn hình và tìm hiểu cách khắc phục những hiện tượng này

Những nguyên nhân khiến iPad bị mờ màn hình và tìm hiểu cách khắc phục những hiện tượng này