Tuy mới được giới thiệu hơn một tháng nay và còn chưa được bán rộng rãi nhưng Galaxy S5 đã chính thức bị root. Đây có lẽ là một tin vui với người dùng Android nói chung và người đã đặt mua siêu phẩm mới nhất của Samsung nói riêng. Việc sở hữu thiết bị đã có thể root sẽ giúp người dùng tùy biến sâu hơn, có thể thay đổi hệ thống một các trực tiếp và biến thiết bị nó thành của riêng mình.
Galaxy S5 đã chính thức 'được' root
 

Phương pháp root Galaxy S5 được cung cấp từ nhà phát triển nổi tiếng Chainfire và nó đã được thực hiện thành công trên mô hình SM-G900F (mã của phiên bản quốc tế). Chainfire cũng cho biết phương pháp này chưa được thử nghiệm với các mô hình khác nhau được cung cấp từ các nhà mạng lớn trên thế giới bởi nó chưa được cung cấp chính thức trên thị trường. Dẫu vậy họ cũng đang nỗ lực để có một bản root hoàn hảo hơn trong thời gian tới để có thể làm việc trên toàn bộ các mô hình khác nhau.
Hướng dẫn root Galaxy S5
B1: Đầu tiên down file root dành cho Galaxy S5 (SM-G900F)
Link:https://huydungmobile.vnhuydungmobile.vndownload.chainfire.eu/397/CF-Root/CF-Auto-Root/CF-Auto-Root-klte-kltexx-smg900f.zip
B2: Đưa máy về Download Mode, mở Odin chọn mục AP, bấm Start và chờ máy được root

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.