iPhone 4 của bạn đang trục trặc và cho thấy có hiện tượng bị nhiễu

iPhone 4 của bạn đang trục trặc và cho thấy có hiện tượng bị nhiễu

Tại đất nước Việt Nam có 1 chiếc điện thoại cảm ứng được bán ra với doanh số siêu khủng đó chính là iPhone 4.Với rất nhiều trải nghiệm tuyệt đỉnh mà nó mang đến thì nó cũng như những chiếc iPad hay bất kỳ 1 sản phẩm nào khác nó cũng có 1 số lỗi liên quan đến một vài bộ phận và hiện tượng phổ biến nhất đó là lỗi bị nhiễu màn hình iPhone 4.
Có lẽ những lỗi liên quan đến màn hình dường như không còn là lẫm gì đối với người sử dụng điện thoại cảm ứng do sử dụng màn hình cảm ứng lớn nên nếu như muốn thực hiện một vài thao tác nào đó với máy thì bạn phải thực hiện thông qua màn hình điện thoại. Cũngcó thể vì đó mà chỉ cần vài động tác hơi mạnh lên màn hình cũng có thể gây ra cho iPhone 4 mắc lỗi màn hình cảm ứng. Có rất nhiều người đã đăng tải phản ánh rằng chiếc iPhone 4 của họ đang sử dụng có hiện tượng màn hình bị nhiễu.
Để có thể biết được màn hình cảm ứng iPhone 4 có bị nhiễu hay không bạn có thể thông qua những biểu hiện cơ bản đó chính là những vạch màu chạy ngang màn hình cảm ứng trên điện thoại iPhone 4. Nhiều người sử dụng khi gặp phải hiện tượng này khá hoang mang do tần số xuất hiện của những vạch ngang màu này lúc thì xuất hiện ít, lúc thì xuất hiện nhiều khiến họ không thể biết thật ra tình trạng này nó như thế nào, ra sao để có thể xử lý kịp thời.

iPhone 4 màn hình bị nhiễu
iPhone 4 màn hình bị nhiễu

Có lẽ bạn chưa biết những nguyên nhân khiến cho iPhone 4 của bạn bị nhiễu màn hình :

  • Nguyên nhân chủ yếu có thể nói đến đó là cáp màn hình iPhone 4 lỏng hoặc do làm rớt máy khiến máy bị va chạm manh hay là vô tình đè lên máy khiến cho máy bị hư màn hình
  • Bên cạnh đó cũng có thể là do lỗi của phần mềm, một số ứng dụng được download về trên Cydia với máy, những hiện tượng này khi xảy ra khiến cho người dùng sẽ luôn luôn nghĩ đến Source Winterboard một ứng dụng trên Cydia có thể thay đổi Themes.

Có 1 vài cách xử lý, giải quyết tình trạng  nhiễu màn hình iPhone 4 như sau :

Khi có bất cứ một lỗi nào liên quan đến màn hình iPhone 4 thì cách giải quyết trước tiên hết của người dùng nghĩ đến đó là Restore lại máy. Nhưng khoan hãy Restore bạn hãy thử sử dụng cách xóa hết Source từ Cydia xem có tiến triển tốt nào không nếu không thì hãy Restore điện thoại. Nếu bạn quyết định Restore thì bạn có thể chạy Firmware mới để giúp cho chiếc iPhone 4 của bạn có thể chạy mượt mà hơn.
Nếu như bạn đã sử dụng tất cả cách trên như Restore và chạy firmware mới mà điện thoại bạn chẳng có tiến triển tốt lên tý nào thì chắc chắn lỗi này thuộc về phần cứng. Quy trình thực hiện sẽ theo các bước như sau : Tháo gỡ màn hình, vệ sinh máy và lắp lại cáp màn hình, và nếu vẫn không xử lý được thì có lẽ bắt buộc bạn phải thay màn hình mới cho chiếc iPhone 4. Với những trường hợp như thế này thì 1 lời khuyên chân thành cho bạn đó là hãy mang điện thoại của mình ra những trung tâm uy tín để có thể sửa chữa iPhone 4 thay thế một cách chuyên nghiệp nhất chứ không nên tìm hiểu qua mạng và tự động bóc tách tại nha theo hướng dẫn qua mạng vì nếu như vậy iPhone 4 của bạn sẽ xuất hiện nhiều lỗi mới hơn.
Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể mang ra trung tâm bảo hành Huy Dũng mobile  237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3 để kiểm tra, sửa chữa cũng như thay màn hình cho iPhone 4 của mình với quy trình chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quan máy và kiểm tra chi tiết màn hình cảm ứng iPhone 4
  • Bước 3: Tháo màn hình cảm ứng iPhone4 cũ và lắp màn hình cảm ứng iPhone4 mới
  • Bước 4: Kiểm tra lại máy các tính năng phần mềm cũng như phần cứng
  • Bước 5: Nhân viên giao máy và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng

Bài viết liên quan

6 Lý do để mọi người chọn Galaxy S4

6 Lý do để mọi người chọn Galaxy S4

Hướng dẫn sửa điện thoại Sony bị mất nguồn, hay sập nguồn

Hướng dẫn sửa điện thoại Sony bị mất nguồn, hay sập nguồn

Sony trình làng tai nghe Bluetooth có khả năng chống nước

Sony trình làng tai nghe Bluetooth có khả năng chống nước

Những lỗi trên iOs 10 đã trở nên dễ dàng khắc phục hơn

Những lỗi trên iOs 10 đã trở nên dễ dàng khắc phục hơn

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên IOS 11

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên IOS 11

HTC Desire 600 bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM

HTC Desire 600 bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM