iPhone 5S lộ ảnh chi tiết phần cứng và màn hinh trước ngày ra mắt

Apple từng thành công bao nhiêu trong việc bảo mật tuyệt đối cho hệ điều hành iOS 7, thì có vẻ như họ lại thất bại bấy nhiêu đối với chiếc điện thoại thông minh iPhone kế tiếp. Đây Hai bức ảnh mới nhất được cho là của iPhone 5S với khá nhiều thông số được cập nhật từ mô hình iphone hiện tại.
Theo nguồn tin từ MacRumors đăng tải, thì các chi tiết phần cứng của iPhone 5S khá giống với những tin đồn trước đó. Pin bên trong của iPhone 5S có dung lượng lớn hơn với 5,95Wh trong khi iPhone 5 chỉ sở hữu pin 5,45Wh, điều này chứng tỏ thời lượng pin iPhone 5S sẽ được cải thiện đôi chút so với iPhone 5.
 
Kế đến là vị trí đèn flash mặt sau khá giống với bản thiết kế trên iPhone 5S rò rỉ cách đây không lâu. Ngoại trừ đèn flash trên phiên bản mới dài hơn và có thể là flash kép.
 
Thông tin về chip xử lý chưa được in do đây là phiên bản thử nghiệm nên vẫn chưa rõ liệu iPhone 5S có sở hữu chip xử lý A7 hay không. Tuy nhiên, những chi tiết mặt trước như camera, nút home hay những cảm biến nhận diện vân tay vẫn chưa xuất hiện.
 
Ngoài ra, iPhone 5S được đồn đại sẽ sở hữu khả năng nhận diện vân tay, phần cứng mạnh mẽ hơn cũng như chip NFC cho phép thực hiện giao tiếp gần.
 
Dự kiến, iPhone 5S sẽ chính thức ra mắt vào thán 11 năm nay. Mặc dù nó không phải là phiên bản được thiết kế lại hoàn toàn, nhưng chắc chắn Apple sẽ cải thiện về hiệu suất, nhiều tính năng thông minh, màn hình phân giải cao hơn và thiết kế tinh tế hơn so với phiên bản hiện tại.
 
phan cung 5s 2 phan cung 5s
 
 
Màn hình iphone 5s nét gấp đôi iphone 5
 
Không chỉ sở hữu số điểm ảnh nhiều gấp 2 lần iPhone 5 mà màn hình của iPhone thế hệ mới nhất còn có thiết kế mới với đường viền mảnh hơn.
iPhone 5S, iPhone 5, Apple

Theo tin đồn mới nhất đang lan truyền trên các trang blog tiếng Trung thì màn hình của iPhone 5S tuy vẫn giữ nguyên kích cỡ 4-inch của iPhone 5, song sẽ có đường viền mỏng hơn một chút. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ phải đặt hàng một loại màn hình khác với iPhone 5 cho phiên bản kế tiếp.
 
Không những vậy, màn hình này còn được nâng gấp đôi về số lượng điểm ảnh lên 1,5 triệu pixel, nhờ đó mà độ phân giải và mật độ điểm ảnh của iPhone 5S sẽ vượt trội so với các thế hệ iPhone hiện hành.
 
Hiện tại, Apple vẫn đang tích cực làm việc với Sharp về công nghệ màn hình IGZO mà theo giới chuyên gia có thể hỗ trợ mật độ điểm ảnh cao kỷ lục nhưng vẫn giữ được độ mỏng, nhẹ của màn hình, đồng thời không tiêu tốn quá nhiều pin cho màn hình. Nếu mọi việc suôn sẻ, màn hình mới sẽ được đưa vào sản xuất từ tháng 6 để có thể kịp tiến độ xuất xưởng iPhone 5S trong tháng 9.
 
Thông tin này khá trùng khớp với các tin đồn trước đó về thời điểm ra mắt muộn của iPhone 5S, tuy nhiên, trước đây, lời giải thích cho sự trễ hẹn này là vì Apple định bổ sung thêm cảm biến vân tay cho iPhone mới. Con chip cảm biến này sẽ được nhúng vào nút Home nên Táo khuyết phải tìm giải pháp coating tránh can nhiễu tín hiệu, các nguồn tin cho hay.
 
Trong khi đó, tuần trước, khá nhiều tin đồn rộ lên rằng iPhone 5S sẽ sở hữu nhiều tông màu khác nhau như bạc, ánh vàng, xám thay vì chỉ có hai màu đen, trắng truyền thống. Tương tự, phiên bản iPhone giá rẻ thậm chí còn có cả màu xanh lá cây và hồng giống như dòng máy nghe nhạc iPod Touch.
 

Bài viết liên quan

Tư vấn sửa iPhone không rung khi có cuộc gọi tới

Tư vấn sửa iPhone không rung khi có cuộc gọi tới

Tư vấn sửa iPhone lỗi không nhận sim báo đang tìm kiếm

Tư vấn sửa iPhone lỗi không nhận sim báo đang tìm kiếm

Cách nhận biết điện thoại iPhone, iPad bị vô nước, từng rớt nước

Cách nhận biết điện thoại iPhone, iPad bị vô nước, từng rớt nước

Chỉ dẫn những cách hiệu quả nhất nhằm giải quyết lỗi đen màn hình ở iPhone 5

Chỉ dẫn những cách hiệu quả nhất nhằm giải quyết lỗi đen màn hình ở iPhone 5

Tìm hiểu iPhone bị lỗi mất imei kèm theo mất sóng

Tìm hiểu iPhone bị lỗi mất imei kèm theo mất sóng

Khi quên mật khẩu mở khóa màn hình iPhone phải làm sao?

Khi quên mật khẩu mở khóa màn hình iPhone phải làm sao?