Nơi sửa iPad bị treo táo tại Bình Tân

Khắc phục iPad bị treo táo không thể Restore được

iPad là một trong những chiếc máy tính bảng có thiết kế độc đáo, cấu hình mạnh mẽ và đang được ưa chuộng hiện nay. Với hệ điều hành iOs, iPad cũng khó dính các lỗi thường gặp trên các máy Android như treo logo khởi động. Tuy nhiên, khó ở đây không có nghĩa là không bị. iPad thường sẽ bị treo logo khi người dùng jailbreak hoặc hệ thống tự bị lỗi.

Khi iPad bị treo như vậy, iPad sẽ chỉ hiển thị được logo Apple và cứ hiện như vậy, không thể khởi động vào màn hình khoá lẫn màn hình home. Khi cắm máy vào máy tính để tiến hành restore, iTunes cũng sẽ không nhận, những lúc như vậy, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn là người đã sử dụng những thiết bị của Apple lâu năm, việc giải quyết treo táo là vô cùng đơn giản, bằng việc đưa máy về chế độ DFU và thực hiện chạy lại phần mềm cho máy. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng iPad, thay vì tự mình mày mò, bạn nên tìm đến những trung tâm chuyên sửa chữa iPhone/iPad ở HCM như Huy Dũng Mobile.

Với kinh nghiệm lâu năm, Huy Dũng Mobile sửa chữa, khắc phục những lỗi phần mềm trên iPad. Đơn giản – Nhanh chóng – Tiết kiệm chi phí, đây là những tiêu chí mà chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ hotline 0985.16.17.180974.54.54.54 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi,

Các model chúng tôi hỗ trợ khắc phục lỗi bị treo:

  • iPad 2/ 3/ 4
  • iPad Air/ Air 2
  • iPad Mini 1/ 2/ 3
Khắc phục iPad 2 iPad 3, iPad 4/Mini/ Air bị treo táo không thể Restore được
Khắc phục iPad 2 iPad 3, iPad 4/Mini/ Air bị treo táo không thể Restore được

Quy trình khắc phục lỗi iPad bị treo:

  • Nhận máy, kiểm tra, báo giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Sau khi được khách hàng đồng ý, tiến hành khắc phục iPad bị treo.
  • Giao máy, khách hàng kiểm tra máy, thanh toán, viết phiếu bảo hành.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile:

  • Không tháo máy, chỉ cài đặt lại phần mềm.
  • Nhanh chóng, lấy máy liền, không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Chi phí tiết kiệm, hợp lý.
  • Chế độ bảo hành trọn đời phần mềm, hỗ trợ khách hàng 24/7

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Huy Dũng:

Quy trình làm việc minh bạch: Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Tham khảo video quy trình làm việc tại Huy Dũng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, giá chính sác từ website hoặc thấp hơn và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

sửa chữa điện thoại thấy liền tại quận bình tân

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn.

thiết bị máy móc hiện đại tại quận bình tân

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm và có kèm chính sách hoàn phí khi không hài lòng.

Khách hàng nói về Huy Dũng Huy Dũng mobile luôn ngày một cải thiện mình nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cũng như tốt nhất để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mong rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan

Sửa màn hình iPad bị lỗi chạy sọc ngang, sọc đứng, giật Tại Bình Tân

Sửa màn hình iPad bị lỗi chạy sọc ngang, sọc đứng, giật Tại Bình Tân

Nơi sửa iPad bị lỗi nhận sạc mà không lên pin tại Bình Tân

Nơi sửa iPad bị lỗi nhận sạc mà không lên pin tại Bình Tân

Nơi sửa iPad có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng tại Bình Tân

Nơi sửa iPad có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng tại Bình Tân

Nơi sửa chữa iPad tại Bình Tân

Nơi sửa chữa iPad tại Bình Tân

Hướng dẫn sửa iPad Air đang dùng tự nhiên bị tắt màn hình

Hướng dẫn sửa iPad Air đang dùng tự nhiên bị tắt màn hình

Sửa iPad bị lỗi quay video không nghe tiếng, loa ngoài lúc nghe lúc không

Sửa iPad bị lỗi quay video không nghe tiếng, loa ngoài lúc nghe lúc không