Pin iPhone 6 Plus dùng bao lâu và thời gian sạc đầy 100%

Pin iPhone 6 Plus dùng bao lâu và thời gian sạc đầy 100%

Không có gì phải bàn cãi khi iPhone 6 Plus được mệnh danh là một trong những đối thủ đáng gờm của bất cứ smartphone cao cấp nào trên thị trường hiện nay. Bên cạnh thông tin cấu hình điện thoại, mẫu mã, màu sắc thì iPhone 6 Plus sạc bao lâu thì đầy cũng là một câu hỏi được nhiều người mong muốn được giải đáp nhằm có cách sạc tốt hơn và sử dụng pin tiết kiệm, hiệu quả….
Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về pin iPhone 6 cũng như những thông tin cần biết về iPhone 6 Plus sạc trong bao lâu thì đầy.
1
<>  Để biết đầy đủ về thông tin pin iPhone 6 Plus thì bạn phải biết về công nghệ pin của chiếc điện thoại này. iPhone 6 plus trang bị công nghệ pin chuẩn Li-Po, có dung lượng pin là 2915mAh. Với thiết kế đẹp mắt, Apple không chỉ vẫn giữ được một thời lượng pin tốt cho iPhone 6 Plus mà còn giúp máy gọn hơn khi thiết kế pin không quá cồng kềnh và có phần được thu hẹp hơn so với các sản phẩm khác. Pin chuẩn Li-Po cũng hạn chế các vấn đề trục trặc thường gặp và cho thường gian sử dụng pin tốt hơn so với pin chuẩn Li-Ion như nhiều dòng điện thoại hiện nay. Với công nghệ pin này thì bạn có thể yên tâm với lựa chọn iPhone 6 Plus của mình.
4

Sạc trong bao lâu thì iPhone 6 Plus đầy 100%?

<> Nhờ sử dụng pin chuẩn Li-Po mà iPhone 6 Plus không có yêu cầu sạc đủ 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu tiên như các điện thoại pin chuẩn Li-Ion. Ngoài ra, Apple còn trang bị cho iPhone 6 plus lock một pin Lithium – ion 2915 mAh và bộ sạc tiêu chuẩn 1A. Do đó, nếu pin xả hết toàn năng lượng thì khi sạc đầy sẽ mất khoảng 3 giờ 48 phút. Với thời gian khá ngắn này thì bạn không có gì phải phàn nàn cả, bởi iPhone 6 plus luôn được đánh giá là có thời gian pin duy trì khá ổn, rất tốt, kéo dài thậm chí đến hơn 1 ngày sử dụng.

Cách sạc nhanh cho iPhone 6 Plus

<> Một trong những cách để sạc đầy pin 100% cho máy nhanh nhất đó là dùng củ sạc 2.1 A của iPad vì nó có hiệu suất lớn hơn nhiều so với cục sạc mặc định mà Apple trang bị cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng sạc iPad trong một số lần cần thiết, không nên sử dụng thường xuyên, vì đây không phải là dụng cụ chuyên dùng và được khuyến nghị sử dụng.
3
<>  Bên cạnh đó, người dùng không nên sử dụng phương thức sạc qua máy tính vì tốc độ khá chậm và nguồn điện từ laptop yếu hơn rất nhiều so với khi cắm vào ổ cắm điện.
<>  Apple ngày càng chứng minh vị trí của mình với những sản phẩm tuyệt vời như iPhone 6 Plus. Và việc tuân thủ những quy tắc trên không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của pin mà còn góp phần làm cho điện thoại của bạn luôn hoạt động hoàn hảo.
=> Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong thông tin pin, thời gian sạc cũng như cách sạc nhanh cho iPhone 6 Plus.

**Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp giúp bạn sử dụng iPhone 6 Plus tốt hơn**

=> Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay Pin iPhone 6 Plus: Tại đây

Bài viết liên quan

iPhone 5S bị pin ảo – Nguyên nhân và cách xử lý

iPhone 5S bị pin ảo – Nguyên nhân và cách xử lý

Nguyên nhân Pin iPhone sạc không vào điện ?

Nguyên nhân Pin iPhone sạc không vào điện ?

iPad Pro sẽ là dòng iPad mới nhất của apple dùng  công nghệ cảm ứng để có thể nhận biết được lực tác động vào iPad.

iPad Pro sẽ là dòng iPad mới nhất của apple dùng công nghệ cảm ứng để có thể nhận biết được lực tác động vào iPad.

Thiết kế iPhone 7 – Không có viền màn hình, nút home ảo?

Thiết kế iPhone 7 – Không có viền màn hình, nút home ảo?

iPhone SE giá bao nhiêu khi xách tay về Việt Nam?

iPhone SE giá bao nhiêu khi xách tay về Việt Nam?

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone