Nơi sửa chữa điện thoại Sony Xperia Bình Tân

Trung tâm sửa chữa bảo hành Sony Xperia uy tín tại Bình Tân – TP.HCM

Khi sử dụng điện thoại sẽ chẳng ai mong muốn gặp phải vấn đề hư hỏng, tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra điều cần làm đó chính là mang máy đến một trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại Sony Xperia để xử lý hoặc khắc phục vấn đề đang mắc phải. Vậy trung tâm nào có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

Hình ảnh 1 ngày làm việc tại Huy Dũng

Huy Dũng mobile chuyên nhận sửa chữa dòng điện thoại Sony Xperia bị lỗi, hư hỏng phần cứng, phần mềm với đội ngủ KTV giỏi có tay nghề, điện thoại bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi đến với chúng tôi.

Điện thoại thường gặp phải những hư hỏng phần cứng:

 • Sửa lỗi Pin báo ảo, nhanh hết
 • Sửa lỗi mất nguồn, máy bật không lên nguồn
 • Sửa lỗi Sony Xperia mất sóng, mất 3G
 • Sửa lỗi Sony Xperia bị mất Wifi, mất sóng wifi, không kết nối được wifi
 • Sửa Sony Xperia bị không tắt màn hình khi có cuộc gọi tới
 • Sửa Sony Xperia không nhận sim (Bị gãy chân sim)
 • Sửa Sony Xperia liệt, hư nút nguồn, home
 • Sửa Sony Xperia không sạc được hoặc không nhận USB
 • Sửa Sony Xperia lỗi Mic, Loa
 • Sửa Sony Xperia hư camera (Bị hư camera trước hoặc sau)
 • Sửa Sony Xperia bị mất âm thanh
 • Sửa Sony Xperia mất loa đàm thoại
 • Sửa Sony Xperia bị mất đèn màn hình
 • Sửa Sony Xperia bị mất rung

Ngoài ra, Huy Dũng còn cung cấp thêm một số dịch vụ thay thế linh kiện khác như: Thay màn hình, mặt kính, rung, loa, micro, camera….Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận chạy lại chương trình bằng phần mềm cho những trường hợp treo logo, Nạp Rom bị lỗi. Brick, Mất Boot….

Huy Dũng hỗ trợ sửa chữa những model:

 • Sony Xperia Z, Z1, Z1s, Z2, Z3, Z4, Z5, Z Ultra, ZL2;
 • Sony Xperia Z1 Mini, Z3 Mini;
 • Sony Xperia E3, E4, T2 Ultra;
 • Sony Xperia M1, M2, M3, M4;
 • Sony Xperia C3, C4, V

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc quý khách có thể vui lòng liên hệ với Huy Dũng qua Hotline: 0985.16.17.18 – 0974.54.54.54 để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng:

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Kỹ Thuật Sử Dụng Máy CNC để Tháo IC

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Sử hài lòng của quý khách chính là đông lực cho sự phát triển không ngừng tại Huy Dũng mobile, qua đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như không phụ sự kỳ vòng của quý khách hàng đối với Huy Dũng mobile. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Huy Dũng.

Bài viết liên quan

Nơi sửa chữa điện thoại Mobiistar tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Mobiistar tại Bình Tân

Sửa Q-Smart không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Sửa Q-Smart không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Nơi thay kính điện thoại màn hình cong tại Bình Tân

Nơi thay kính điện thoại màn hình cong tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Coolpad Tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Coolpad Tại Bình Tân

Sửa Lenovo không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Sửa Lenovo không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Sky tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Sky tại Bình Tân