Sửa màn hình iPhone 6s Plus/ 6s bị kẻ sọc, nhảy rung màn hình

SỬA MÀN HÌNH IPHONE 6S PLUS/ 6S BỊ KẺ SỌC, NHẢY RUNG MÀN HÌNH

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng trên chiếc điện thoại iPhone 6s/6s Plus nhưng cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Khi bạn thấy màn hình iPhone 6s/6s Plus của mình bị kẻ sọc, nhảy rung thì đó là những dấu hiệu cho thấy màn hình iPhone 6s/6s Plus của bạn đã bị hư hỏng.

Khi màn hình iPhone của bạn xuất hiện những dấu hiệu như thế này thì đầu tiên bạn nên thử restore lại máy để xem tình trạng này có phải do nguyên nhân xung đột phần mềm gây ra hay không.

Nếu sau khi restore, màn hình iPhone của bạn vẫn bị kẻ sọc, nhảy rung thì chắc hẳn nguyên nhân gây ra lỗi liên quan đến phần cứng của máy như máy bị lỗi main, màn hình LCD của máy bị hư hỏng và một số trường hợp hiếm hoi là do máy bị lỗi socket.

Với những trường hợp màn hình iPhone bị kẻ sọc, nhảy rung màn hình do nguyên nhân phần cứng bị lỗi bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để kỹ thuật viên giúp bạn kiểm tra, xác định nguyên nhân chính xác khiến màn hình iPhone bị sọc, nhảy rung và có hướng sửa chữa phù hợp.

Sửa màn hình iPhone 6s Plus/ 6s bị kẻ sọc, nhảy rung màn hình

Thường thì, cách khắc phục tốt nhất cho lỗi màn hình iPhone bị sọc, nhảy rung do phần cứng là thay thế bộ phận đã bị hư hỏng. Ví dụ nếu nguyên nhân là do main bị hư hỏng thì kỹ thuật viên sẽ thay main mới cho máy của bạn để khắc phục. Với trường hợp do màn hình LCD của iPhone bị lỗi thì để khắc phục bạn sẽ phải thay màn hình mới cho máy. Bên cạnh đó, có thể do socket màn hình bị hư hỏng, nhưng trường hợp này rất ít khi xảy ra.

>> Xem thêm tại: Địa chỉ thay thế màn hình cảm ứng iPhone 6S lấy liền uy tín tại HCM

Đến Huy Dũng mobile để sửa chữa iPhone 6s/6s Plus bị sọc, nhảy rung màn hình bạn sẽ không phải lo lắng máy của bạn bị thay linh kiện kém chất lượng. Tất cả linh kiện iPhone dùng để thay thế tại Huy Dũng mobile đều là hàng zin mới 100% 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, quá trình sửa chữa, thay thế main, màn hình iPhone…tại Huy Dũng mobile đều được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Huy Dũng mobile cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa điện thoại có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Liên hệ 0985.16.17.180974.54.54.54 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Video tháo máy iPhone 6S tại Huy Dũng Mobile

Bài viết liên quan

Trung tâm chuyên sửa lỗi iPhone 6 plus báo nóng  nhiệt giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa lỗi iPhone 6 plus báo nóng nhiệt giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa chữa iphone 6 lỗi không bắt được sóng wifi giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa chữa iphone 6 lỗi không bắt được sóng wifi giá rẻ tại TPHCM

Hướng dẫn sửa iPhone 6 không nghe được loa trong khi có cuộc gọi tới

Hướng dẫn sửa iPhone 6 không nghe được loa trong khi có cuộc gọi tới

Hướng dẫn chụp man hình iPhone 7 với nút home

Hướng dẫn chụp man hình iPhone 7 với nút home

Trung tâm  chuyên sửa lỗi 3914 khi restore iPhone 4s giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa lỗi 3914 khi restore iPhone 4s giá rẻ tại TPHCM

Sửa chữa iPhone không nhận sim lấy liền tại TPHCM

Sửa chữa iPhone không nhận sim lấy liền tại TPHCM