Thay IC Wifi Điện Thoại – Sửa Điện Thoại bị lỗi mất wifi tại Bình Tân

Thay IC Wifi Điện Thoại – Sửa Điện Thoại bị lỗi mất wifi tại Bình Tân

Việc sử dụng một thiết bị điện thoại cao cấp nhưng lại thể truy cập internet do wifi bị lỗi thì không khác gì một cục gạch bởi ở thời đại số hiện nay thì khi cần bất kỳ thông tin gì thì chỉ cần kết nối wifi seach google là có thể giải quyết được tất cả. Vậy lỗi này có sửa được hay không hay chỉ cần thay ic wifi là được ?

hình ảnh 1 ngày làm việc tại Huy Dũng

Huy Dũng mobile nhận sửa chữa điện thoại bị lỗi wifi, tuy nhiên trước hết bạn sẽ được kiểm tra tổng thế máy để biết được lỗi trên đến từ đâu, sau đó mới tiến hành khắc phục, xử lý lỗi trên.

Điện thoại thường gặp phải những lỗi wifi sau:

Lỗi đến từ IC wifi: Dòng bật tắt wifi sẽ mờ, không ấn được, kết nối khá chập chờn có lúc được có lúc thì không kết nối được.

Lỗi đến từ phần mềm: Cập nhật hệ điều hành mới thì máy bị lỗi không kết nối wifi được nữa.

Lỗi đến từ Angten Wifi: Khi đứng gần modum wifi điện thoại vẫn nhận sóng wifi rất yếu, những thử một điện thoại khác thì sóng ổn định.

Hình ảnh KTV sửa chữa tại Huy Dũng

Những dòng điện thoại Huy Dũng hỗ trợ sửa chữa:

Ưu điểm khi thay IC wifi tại Huy Dũng:Để nắm rõ hơn tình trạng lỗi của máy quý khách, hãy liên hệ Hotline: 0902.60.50.60  để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.

  • Tư vấn kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí
  • Quý khách được ký tên lên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng
  • Luôn có chế độ bảo hành từ 1 đến 12 tháng cho tất cả các dịch vụ
  • Có những chương trình hậu mãi, ưu đãi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ
  • Cam kết 1 đổi 1 linh kiện nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, Huy Dũng còn nhận sửa chữa, thay thế linh kiện khác như: Sửa điện thoại bị sụp nguồn, thay IC nguồn…Bên cạnh đó nếu một số lỗi đến từ phần mềm, bạn có thể mang đến Huy Dũng để chạy lại phần mềm, thời gian chỉ từ 15-20 phút là xong.

Tham khảo quy trình Thay IC Wifi Tại Huy Dũng

Tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu được quý khách hàng đánh giá tốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Huy Dũng mobile luôn cố gắng ngày một tốt hơn để không phụ sự kỳ vọng của quý khách. Xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng.

Quy trình sửa chữa phần cứng

  • Chúng tôi sẻ yêu cầu quý khách ký tên vào Main, Màn hình, linh kện… vào máy mình khi sữa chửa tại cửa hàng.
  • Đối với hư hỏng nhẹ thay linh kiện mới như loa , mic, chuông, rung, thay màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc, đuôi cáp… Báo giá và Qúy khách chờ lấy ngay trong thời gian 15 – 30 phút.
  • Đối với những máy bị hư nặng như mất nguồn, rớt nước, cong main, Chúng tôi cần phải có thời gian đo đạc sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên main . Huy Dũng sẽ liên lạc qua điện thoại thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa trong vòng 24h.
  • Đồng thời tư vấn khách hàng cân nhắc giữa giá trị máy, chi phí và tình trạng máy sau khi sửa có ổn định hoàn toàn không. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hàng sửa chữa gấp trong ngày.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Huy Dũng:

Quy trình làm việc minh bạch: Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Tham khảo video quy trình làm việc tại Huy Dũng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, giá chính sác từ website hoặc thấp hơn và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

sửa chữa điện thoại thấy liền tại quận bình tân

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn.

thiết bị máy móc hiện đại tại quận bình tân

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm và có kèm chính sách hoàn phí khi không hài lòng.

Khách hàng nói về Huy Dũng Huy Dũng mobile luôn ngày một cải thiện mình nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cũng như tốt nhất để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mong rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan

Nơi sửa chữa điện thoại Sky tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Sky tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Meizu tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Meizu tại Bình Tân

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Bình Tân

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Bình Tân

Sửa Nokia Lumia không bắt được wifi tại Bình Tân

Sửa Nokia Lumia không bắt được wifi tại Bình Tân

Thay camera sau HTC tại Bình Tân

Thay camera sau HTC tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Alcatel tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Alcatel tại Bình Tân