Trung tâm sửa chữa điện thoại Sony Xepria uy tín chuyên nghiệp tại HCM

Trung tâm sửa chữa điện thoại Sony Xepria uy tín chuyên nghiệp tại HCM

Sony Xperia là dòng điện thoại cao cấp được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, bất kì dòng điện thoại nào cũng có những lỗi thường xuyên gặp phải. Do đó, khi người dùng gặp phải những trục trặc trên dòng máy này như: thay màn hình Sony Xperia, Sony Xperia bị mất nguồn… hãy tìm đến những trung tâm sữa chữa có uy tín để khắc phục những lỗi này.

Hình ảnh 1 ngày làm việc tại Huy Dũng

Huy Dũng Mobile là trung tâm sửa chữa uy tín lâu năm tại HCM. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, quý khách hàng chắc hẳn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa phần cứng và phần mềm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Unlock, mở mạng Sony Xperia.

Các lỗi thường thấy trên Sony Xperia:

Các model Huy Dũng Mobile nhận sửa chữa:

[su_list icon=”icon: caret-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Sony Xperia Z, Z1, Z1s, Z2, Z3, Z4, Z5, Z Ultra, ZL2
  • Sony Xperia Z1 Mini, Z3 Mini
  • Sony Xperia E3, E4, T2 Ultra
  • Sony Xperia M1, M2, M3, M4
  • Sony Xperia C3, C4, V
  • … cùng nhiều model khác.

Để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất từ Huy Dũng Mobile, Quý khách hàng hãy liên hệ: 0985.16.17.180974.54.54.54

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi đến với Huy Dũng:

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Kỹ Thuật Sử Dụng Máy CNC để Tháo IC

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Huy Dũng Mobile luôn đặt quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Khách hàng nói về Huy Dũng

Bài viết liên quan

Làm mới cho iphone bằng cách cài đặt widget cho iphone

Làm mới cho iphone bằng cách cài đặt widget cho iphone

Cách khắc phục lỗi Wi-Fi "Unable to join the network…"

Cách khắc phục lỗi Wi-Fi "Unable to join the network…"

Pin iPhone sử dụng còn bao nhiêu phần trăm thì nên sạc?

Pin iPhone sử dụng còn bao nhiêu phần trăm thì nên sạc?

Hướng dẫn Root Zenfone 4

Hướng dẫn Root Zenfone 4

Hướng dẫn sửa điện thoại Sony treo máy tự khởi động lại

Hướng dẫn sửa điện thoại Sony treo máy tự khởi động lại

Samsung sẻ sản xuất CPU A9 iPhone 6 cho Apple tại Mỹ

Samsung sẻ sản xuất CPU A9 iPhone 6 cho Apple tại Mỹ