Có nên mở khoá iCloud iPhone 4s/5s/5c bằng phần cứng hay không ?

Có khá nhiều bạn khi đến với Huy Dũng có hỏi mình về dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 4s/5s/5c bằng phần cứng có được không. Mình cũng chia sẻ thêm về điều này, trước kia trung tâm mình cũng có mở iCloud của những model iPhone này bằng phần cứng nhưng gần đây mình nhận thấy rằng main của những dòng sản phẩm này đã cũ và có dấu hiệu lão hóa nên không còn thích hợp với phương pháp này nữa. Hiện tại, để thực hiện mở khóa iCloud cho những dòng model này thì có phương pháp tối ưu nhất đó là thay main mới. Để biết rõ hơn vấn đề này mình xin chia sẻ cho các bạn một số thông tin như sau:

Trươc hết thì mình cũng chia sẻ vì sao những dòng model này bên mình không nhận xoá iCloud bằng phần cứng nữa:

Nguyên nhân chính là main của những dòng máy này sử dụng cũng đã lâu và theo thời gian thì main bị giảm tuổi thọ hay bị lão hóa, không còn đủ mạnh nữa vì thế mà dù bạn có thực hiện việc mở khóa iCloud bằng phần cứng thì tầm vài tháng máy của bạn cũng sẽ gặp phải lỗi mà thôi. Chưa kể việc mở khóa iCloud bằng phần cứng đòi hỏi việc phải can thiệp rất sâu vào kết cấu, cấu tạo bên trong của máy, vì thế đòi hỏi trung tâm đó với có đầy đủ trang thiết bị mới có thể thực hiện được tốt công việc này.

Nếu các bạn cảm thấy tò mò về phương pháp mở khóa bằng phần cứng thì phía Huy Dũng cũng chia sẻ 1 video ngắn về quy trình mở khóa iCloud iPhone 5s bằng phần cứng cho các bạn tham khảo:

Lưu ý: Phía Huy Dũng mình hiện không còn mở khóa iCloud bằng phần cứng cho những model 4s/5s/5c, còn những model 6 trở lên bên mình vẫn thực hiện bình thường nhé các bạn.

Hiện tại có phương pháp tối ưu nhất cho những dòng model cũ này chính là việc thay main mới. Bạn có thể thay main lock hoặc main không sử dụng vân tay. Giá thành của 2 loại main này gần tương đương với giá mở khoá icloud bằng phần cứng hiện tại mà Thời gian bảo hành lâu. Bên mình bảo hành 12 tháng cho loại main này.

Mình cũng chia sẻ sơ về việc thay main mở khóa iCloud như thế  nào:

Trước tiên mình xin nói sơ qua về việc thay main là gì?

Chiếc iPhone được cấu tạo gồm những phần chính như: Màn hình, mặt kính, vỏ,sườn máy, bo mạch chủ ( Main )  và những linh kiện liên quan khác ( nút nguồn, cục rung, volume…). Để máy có thể hoạt động được thì main đóng vai trò như một người điều khiển, lúc đó máy mới đáp lại những thao tác của bạn trên điện thoại.

Những loại main được thực hiện cho phương pháp mở khóa iCLoud iPhone 4s/5s/5c:

ĐỐI VỚI IPHONE 4S 5 5C

+ Thay main lock

+ Thay main quốc tế

Mình cũng nói thêm: Với dòng máy thay main lock thì các bạn có thể sử dụng sim ghép, hiện tại những model máy này sử dụng sim ghép khá tốt, mọi lỗi liên quan đều được fix ổn định và sử dụng không khác gì phiên bản quốc tế.

ĐỐI VỚI IPHONE 5S

+ Thay main lock – có vân tay và không có vân tay

+ Thay main quốc tế có vân tay và không có vân tay

Với dòng main không có vân tay thì bạn sẽ không thể sử dụng tính năng nhận diện vân tay để mở khóa màn hình, thay vào đó bạn sẽ giảm được một mức phí gần 1 -1,5 triệu đồng khi sử dụng việc thay main không có dấu vân tay.

Cấu tạo main iPhone 5s

Lưu ý: Nếu các bạn có sử dụng dịch vụ mở khóa phần cứng tại bất kỳ trung tâm nào khác thì cũng nên thỏa thuận rõ giữa việc bảo hành vĩnh viễn iCloud và bảo hành phần cứng để đảm bảo quyền lợi dành cho bạn.

Nắm bắt được những thông tin trên đây chắc chắn bạn sẽ có thêm kiến thức cho việc chọn lựa phương pháp mở khóa iCloud cho iPhone của mình rồi. Nếu bạn không biết trung tâm nào trên khu vực của mình sinh sống chuyên cho dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin đó qua bài viết sau đây: Làm thế nào để chọn trung tâm sửa iPhone chuyên nghiệp? . Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những số bài viết tiếp theo nhé ! 

>>>> Nếu bạn có thắc mắc hay cần được hỗ trợ trực tiếp, hãy để lại cmt cuối bài viết, mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan

Chỉ dẫn những biện pháp khắc phục tình trạng bị đen màn hình iPhone

Chỉ dẫn những biện pháp khắc phục tình trạng bị đen màn hình iPhone

Hướng dẫn thay dẫn đổi mật khẩu tài khoản iCloud – Password ID Apple

Hướng dẫn thay dẫn đổi mật khẩu tài khoản iCloud – Password ID Apple

Làm gì khi iPhone không bắt được Wifi ( Mất kết nối )

Làm gì khi iPhone không bắt được Wifi ( Mất kết nối )

Một số điểm để bạn nhận diện màn hình iphone 4 chất lượng

Một số điểm để bạn nhận diện màn hình iphone 4 chất lượng

Những điều cần biết khi dùng sim ghép trên iPhone 7

Những điều cần biết khi dùng sim ghép trên iPhone 7

Phân biệt màn hình iPhone 6s Plus đã thay kính rồi hay chưa

Phân biệt màn hình iPhone 6s Plus đã thay kính rồi hay chưa