Đó là câu hỏi được gửi đến nhiều nhất của các bạn khi unlock iPhone tại cửa hàng mình. Đa số đều hỏi sim ghép heicard có thể dùng được cho các dòng iPhone 4, 4s hay 5 hay không. Từ khi iPhone 5s và 5C ra mắt thì câu hỏi tương tự ngày càng nhiều nên hôm nay mình quyết định làm bài chia sẻ cho các bạn để rõ hơn thông tin.

Lên iPhone quốc tế với sim ghép Heicard

Hiện nay có rất nhiều loại sim ghép khác nhau trên thị trường như R-Sim, Gevey Sim và được dùng phổ biến tại Việt Nam là Heicard. Mỗi loại có cách sử dụng và ưu khuyết điểm khác nhau, nhưng đối với Heicard, các lỗi thường gặp trên iPhone được fix lỗi gần như hoàn chỉnh.
heicard-nanosim-unlock-for-iphone-5-3
Ưu điểm của Heicard:

  • Không ảnh hưởng đến phần cứng máy
  • Nhận sóng ổn định, không mất sóng, lỗi SMS, Facetime…
  • Hỗ trợ tốt tất cả các dòng iPhone 4, 4S, 5s,…
  • Không ảnh hưởng đến bảo hành máy

Giá sim ghép

Sim ghép iphone 4s, 5: giá 290.000đ
Sim ghép iPhone 5s, 5c: giá 350.000đ
Tất cả đều được bảo hành 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng sim ghép Heicard

1 – Lắp Heicard và sim điện thoại vào, chọn nhà mạng
2 – Tiếp theo (những dòng máy CDMA như VERIZON – Sprint – AU) chọn GSM/WCDMA và chọn chấp nhận, chờ đợi khoảng 5-8 giây lên sóng luôn.
3 – Nếu bạn chọn nhầm nhà mạng lúc đầu nó sẽ không hiện lại bản chọn nhà mạng lúc đầu thì bản phải đổi sim ghép qua sim khác rồi quay trở lại chọn mạng như ban đầu.

Địa chỉ

map ttmobile1 Lợi ích khi unlock iPhone bằng code

  • 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  • SĐT: 0974.545454 hoặc 0964.42.42.42

One thought on “Dùng sim ghép heicard cho iPhone 4, 4S, 5 / 5S, 5c được không?

  1. leken says:

    Toi vua moi mua sim ghep cho iphone 4s o day ngay 25/03/14.khi dua may cho nhan vien ghep sim thi khong biet.den khi ve mo khay sim ra thay sim khac thi mieng sim ghep la rsim ultra s V5+ 7.7 da rat cu vay ma noi voi toi do sim ghep moi nhat va lay gia 200k va bay gio toi phai mua mot sim ghep khac.toi hi vong cua hang xem lai cach lam an cua minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.