Mở tài khoản MDM cho iPhone, iPad, Macbook, iMac

Mobile Device Management (MDM) là gì?

MDM là chữ viết tắt của quản lý thiết bị di động và nó là công nghệ quan trọng nhất đối với an ninh thông tin của doanh nghiệp. MDM là khu vực hành chính đối với việc triển khai, bảo mật, giám sát, tích hợp và chủ yếu là cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp để quản lý các thiết bị di động tại nơi làm việc (iPhone, iPad, vv) Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng và hiệu quả quản lý thiết bị IOS thông qua dây mà không gián đoạn người sử dụng với chức năng dưới đây,

 1. Quản lý an ninh: dữ liệu doanh nghiệp có thể được gỡ bỏ từ xa và làm sạch khi máy điện thoại bị mất cắp hoặc bị mất tích như bảo vệ an ninh
 2. Quản lý chính sách: MDM tự động disbutes các quy định về an ninh thông tin cho các doanh nghiệp với các thiết bị di động, để đảm bảo dữ liệu của entrprises. (Chẳng hạn như Tắt máy ảnh, Không có ảnh chụp màn hình, Lực thiết screenlock và khóa mật khẩu, vv)
 3. Phân phối phần mềm: MDM cho phép các doanh nghiệp để phân phối các ứng dụng cần thiết cho việc lắp đặt các thiết bị di động dựa trên chính sách bảo mật thông tin của họ, mà không one-by-one cài đặt phức tạp.
 4. Quản lý kho: MDM có thể thường xuyên thu thập các dữ liệu của phần mềm và phần cứng trong thiết bị và theo dõi cách người dùng sử dụng các ứng dụng.

Mở khóa iPhone bị khóa tài khoản MDM

Tại sao cần mở khóa tài khoản MDM

Đối với cách công ty, trường học bệnh viện khi cung cấp iphone, ipad cho nhân viên hầu hết điều cài đặt sẵn tài khoản MDM để quản lý thiết bị. Trong trường hợp người dùng không biết restore lại máy thì iPhone sẽ bắt buộc đăng nhập tài khoản quản lý nội bộ để có thể tiếp tục sử dụng iPhone.

Huy Dũng Mobile hiện có cung cấp dịch vụ mở khóa mật khẩu tài khoản quản lý nội bộ MDM iPhone bị vô hiệu hóa giá rẻ, nhanh chóng chất lượng mà không làm mất dữ liệu bên trong máy. Đến với Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại đây sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ mở khóa mật khẩu tài khoản quản lý nội bộ MDM có chất lượng tốt nhất.

Quá trình mở khóa iPhone bị khóa tài khoản MDM

Các model hỗ trợ mở khoá mật khẩu tài khoản quản lý nội bộ MDM:

iPhone

 • iPhone 7, iPhone 7 Plus
 • iPhone 8, iPhone 8 Plus
 • iPhone X, Xs Max, Xr,
 • iPhone 11, 11 Pro Max
 • iPhone 12 / Pro / Pro max

iPad : Tất cả các dòng

Macbook, iMac : Chạy Chip EFI, T2, M1

Bạn thắc mắc không biết ở đâu mở khoá tài khoản quản lý nội bộ MDM iPhone uy tín? Giá bao nhiêu? Liên hệ hotline 0964.42.42.42 của Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Cam kết của Huy Dũng Mobile:

 • Mở Tài khoản quản lý nội bộ MDM nhanh chóng, lấy ngay, không mất thời gian của khách hàng.
 • Chi phí mở mật khẩu iPhone hợp lý, hỗ trợ nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Quý khách hàng sẽ được nhân viên Huy Dũng Mobile hướng dẫn, tư vấn, giải đáp tận tình khi đến sử dụng dịch vụ sửa chữa, unlock điện thoại – tablet của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ chăm sóc chiếc máy của quý khách một cách tốt nhất!. Sự hài lòng cho khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Huy Dũng Mobile.

Bài viết liên quan

Unlock iphone 4/4s/5/5s/6/6+,6s,6s+, SE Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Canada, Pháp, Korea, Thụy sĩ

Unlock iphone 4/4s/5/5s/6/6+,6s,6s+, SE Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Canada, Pháp, Korea, Thụy sĩ

Hướng dẫn fix danh bạ +84 bằng máy tính

Hướng dẫn fix danh bạ +84 bằng máy tính

Nhận unlock mở mạng iPhone US Reseller Flex Policy uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nhận unlock mở mạng iPhone US Reseller Flex Policy uy tín giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên mở khóa iCloud iphone 4 gía rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên mở khóa iCloud iphone 4 gía rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên mở mạng iPhone 4s giá rẻ nhất TPHCM

Cửa hàng chuyên mở mạng iPhone 4s giá rẻ nhất TPHCM

Hướng dẫn Unlock iphone 3gs Lock ios 6.1.3

Hướng dẫn Unlock iphone 3gs Lock ios 6.1.3