Sửa iPhone 8 8 Plus bị loa rè, mất âm thanh uy tín TPHCM

Với việc mở loa iPhone nghe nhac quá lớn luôn trong trạng thái maximum thì việc về lâu dài loa iPhone bị rè hoặc hư hỏng là chuyện rất đổi bình thường. Người dùng khi gặp lỗi này thường khá khó chịu bởi âm thanh không được như ý họ mong muốn. Và 2 siêu phẩm iPhone 8 8 Plus cũng khó có thể tránh khỏi khả năng bị lỗi như trên nếu dùng không đúng cách. Nếu ngày nào đó bạn gặp phải lỗi này thì làm sao, đến đâu để sửa chữa ?

Huy Dũng mobile được biết đến là trung tâm uy tín hoạt động tại tphcm trong 10 năm qua chuyên về linh vực thay thế linh kiện sửa chữa iPhone. Chính vì thế nếu iPhone 8 8 Plus của quý khách bị lỗi rè loa, mất âm thanh hãy để chúng tôi phục vụ quý khách. Đảm bảo điện thoại âm thanh sống động, cực chất, sẽ không khác gì lúc mới mua sau khi sửa chữa.

iPhone bị lỗi rè loa, mất âm thanh thường là do:

Loa đã hư hỏng thật sự: Mở loa quá lớn và thường xuyên về lâu dài chất lượng âm thanh và tuổi thọ loa cũng giảm nên có khả năng bị rè và mất âm thanh hẳn.

Loa bị rè có thể chạm dữ liệu trên main: Lỗi này gần như lỗi loa hư cũng bị rè loa và lắm lúc mất hẳn âm thanh khi sử dụng. Tuy nhiên, khi thay loa mới tưởng chừng sẽ khắc phục được nhưng lỗi vẫn không được cải thiện.

Một vài cách tự khắc phục lỗi loa rè, mất âm thanh tại nhà:

Vệ sinh loa: Bạn kiểm tra xem phần loa của iPhone mình có bụi đất bám vào không nếu có thì có thể dùng tăm bông tẩm một ít cồn để vệ sinh thử xem có cải thiện không.

Điều chỉnh âm thành loa: Nếu mở lớn khiến loa quá rè thì bạn có thể giảm âm lượng xuống vừa đủ nghe, cách này có thể hạn chế được tình trạng loa rè cũng như  giúp loa có tuổi thọ tốt hơn.

Restore iPhone nếu nghi vấn lỗi do phần mềm: Kết nối iPhone với máy tính qua Itunes để restore nếu lỗi do phần mềm gây ra iPhone bạn sẽ được khắc phục lỗi rè loa.

>> Nếu cảm thấy tình trạng rè loa của máy quá nghiêm trọng bạn có thể mang đến Huy Dũng mobile để chúng tôi kiểm tra trực tiếp máy và đưa ra hướng giải quyết cụ thể  giúp bạn Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay loa iPhone tại đây: Thay loa iPhone 8 8 Plus.

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

  • Đội ngủ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
  • Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
  • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Video hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng

Với phương pháp sửa chữa thay thế linh kiện hiện đại, nhanh chóng chắc chắn khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ có thể tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Huy Dũng mobile mong rằng, với sự cải tiến và cố gắng không ngừng của tập thể Huy Dũng, sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm khi đến sửa chữa tại trung tâm chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cua Huy Dũng.

Bài viết liên quan

Sim ghép iPhone 8 8 Plus cho iPhone bị lock mạng giá rẻ TPHCM

Sim ghép iPhone 8 8 Plus cho iPhone bị lock mạng giá rẻ TPHCM

Khắc phục iPhone cắm sạc không vào Pin, sạc ko lên điện, báo sạc không hỗ trợ

Khắc phục iPhone cắm sạc không vào Pin, sạc ko lên điện, báo sạc không hỗ trợ

Khắc phục màn hình iPhone bỗng nhiên bị tối đen uy tín tại HCM

Khắc phục màn hình iPhone bỗng nhiên bị tối đen uy tín tại HCM

Thay, độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 8 Plus giá rẻ HCM

Thay, độ vỏ iPhone 6 lên iPhone 8 8 Plus giá rẻ HCM

Cửa hàng sửa IC cảm ứng iPhone 5 giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng sửa IC cảm ứng iPhone 5 giá rẻ tại TPHCM

Chi phí khi thay vỏ iPhone 5/5s Đen thành Trắng, Gold

Chi phí khi thay vỏ iPhone 5/5s Đen thành Trắng, Gold