Thay loa trong, ngoài cho iPhone 8, 8 Plus chính hãng tại TPHCM

Tình trạng iPhone bị mất tiếng khi xem phim video, không nghe được chuông người gọi đến hoặc việc người bên đầu dây kia nói chuyện bên này không nghe được gì, đây là những biểu hiện cơ bản báo hiệu iPhone 8 8 Plus đã gặp vấn đề về loa. Vậy địa chỉ nào tại TPHCM có linh kiện chính hãng để thay mới khi iPhone gặp phải lỗi trên.

Huy Dũng mobile nhận thay loa trong, loa ngoài iPhone 8 8 Plus lấy ngay, không để máy lại cửa hàng. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện iPhone, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách 1 dịch vụ chất lượng nhất. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Huy Dũng.

Làm sao nhận biết được iPhone hư loa trong hay loa ngoài:

Hư loa trong: Qúy khách gọi điện cho người khác nhưng không nghe được âm thanh báo hiệu đang quay cuộc gọi hay nhạc chờ và cụ thể hơn người đầu dây bên kia nói chuyện quý khách không nghe, chỉ khi mở loa ngoài mới nghe được.

Hư loa ngoài: Dễ nhận biết hơn, loa rè khi thao tác xem clip hoặc mất tiếng hoàn toàn khi sử dụng hoặc không đổ chuông cuộc gọi đến.

Cách test loa bị lỗi có phải do phần mềm không:

[su_list icon=”icon: toggle-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Cùng ấn 2 phím home và nguồn cùng lúc trong 10s, đối với iPhone 7 trở lên thì phím nguồn và phím giảm âm lượng. Sau khi máy tắt nguồn thì mở lại.
  • Nếu cách trên đã thực hiện xong, vẫn chưa có hiệu quả bạn có thể kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes để restore. Nhớ sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện và ghi nhớ tài khoản iCloud của mình. Phần lớn lỗi do phần mềm gây ra sẽ được khắc phục.

>>> Nếu đang gặp phải tình trạng tương tự bạn có thể liên hệ Hotline: 0985 16 17 18 để được KTV hỗ trợ trực tiếp hoặc tìm hiểu dịch vụ sửa chữa loa iPhone tại đây: Sửa loa iPhone 8 8 Plus bị rè.

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

[su_list icon=”icon: toggle-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Đội ngủ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
  • Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
  • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Video hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng

Qúy khách đừng quá lo lắng nếu iPhone 8 8 Plus của mình gặp  phải lỗi về loa, bởi đây cũng là lỗi khá đơn giản không có gì nghiêm trọng. Với tay nghề chuyên nghiệp của KTV Huy Dũng, chiếc điện thoại của quý khách sẽ hoạt động lại bình thường như lúc mới mua mà thôi. Được phục vụ quý khách chính là niềm vui và hạnh phúc của toàn thể đội ngũ nhân viên Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Bài viết liên quan

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 6 bị mất nguồn (chết IC nguồn) giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 6 bị mất nguồn (chết IC nguồn) giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng sửa iPhone 5s bị lỗi NO ALL giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng sửa iPhone 5s bị lỗi NO ALL giá rẻ tại TPHCM

Có nên thay cảm ứng iPhone 5/5s bị liệt, loạn hay không ?

Có nên thay cảm ứng iPhone 5/5s bị liệt, loạn hay không ?

Thay ổ sim iPhone 8 8 Plus lấy liền tại TPHCM

Thay ổ sim iPhone 8 8 Plus lấy liền tại TPHCM

Trung tâm  chuyên Sửa LỗI -1, restore treo cáp đĩa iPhone 5 uy tín tại TPHCM

Trung tâm chuyên Sửa LỗI -1, restore treo cáp đĩa iPhone 5 uy tín tại TPHCM

Khắc phục màn hình iPhone bỗng nhiên bị tối đen uy tín tại HCM

Khắc phục màn hình iPhone bỗng nhiên bị tối đen uy tín tại HCM