Thay vỏ iPhone 8 8 Plus chính hãng TPHCM

Mặc dù iPhone 8 8 Plus  được biết đến là 1 trong 2 siêu phẩm cao cấp vừa được Apple ra mắt, nhưng nếu sử dụng không cẩn thận thì việc gặp vấn đề là điều không khó xảy ra. Đặc biệt là trường hợp iPhone bị rớt cong phần vỏ, vênh cả màn hình, tuy vẫn sử dụng được nhưng bụi sẽ vào bên trong máy, về lâu dài màn hình cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Vậy liệu có trung tâm nào tại TPHCM có vỏ zin chính hãng để thay mới không ?

Huy Dũng mobile, chuyên nhận thay vỏ iPhone 8 8 Plus bị cong vênh, trầy xước, với tay nghề giỏi của KTV và nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, chắc chắn Huy Dũng sẽ là nới lựa chọn an tâm nhất dành cho quý khách. Qúy khách ngồi đợi lấy máy ngay mà không phải để máy qua đêm lại cửa hàng.

Nên hay không nên thay vỏ iPhone 8 8 Plus:

Không nên: Nếu điện thoại bạn vỏ vẫn còn mới, không trầy xước hay cong vênh thì bạn không nên thay vỏ mới, bởi khi thay vỏ mới sẽ bung máy của bạn ra thay đổi linh kiện từ máy bạn qua vỏ mới.

Nên thay vỏ mới: Vỏ đã bị cong vênh khiến màn hình và ron màn hình bị hở không còn khít với khung máy thì nên thay mới, bởi bụi vào trong máy quá nhiều sẽ khó xử lý nhiều lúc ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình.

>>> Nếu iPhone của bạn có vỏ bị cong vênh khiến mặt kính bị vỡ hay rạn nứt thì bạn có thể xem thêm dịch vụ: Thay kính iPhone bị rạn nứt.

Thay vỏ iPhone  có gặp vấn đề hay có khó khăn gì hay không ?

 • Có thể nói đối với KTV cuả Huy Dũng thì việc thay thế vỏ  iPhone không có gì khó và không vấn đề. Thường khi đến với Huy Dũng bạn sẽ đợi từ 30 đến 40 phút là có  thể lấy chiếc iPhone của mình được rồi.
 • Nếu nói khó nhất trong quá trình thay vỏ đó chính là kết cầu của iPhone có quá nhiều ốc vít, chính vì thế nếu không nắm rõ kết cấu iPhone hay vặn ốc vít quá chật đôi khi ảnh hưởng đến mainboard của máy. Bạn cũng không cần quá lo lắng, với tay nghề KTV của Huy Dũng trên dưới 10 năm kinh nghiệm giúp quá trình thay vỏ luôn đạt được độ chính xác tối đa.

Huy Dũng còn cung cấp dịch vụ thay, độ vỏ các model:

 • Thay vỏ iPhone 5, 5s, 5c, 6, 6s, 6 plus, 6s Plus, 7, 7Plus chính hãng
 • Thay độ vỏ iPhone 6, 6 Plus lên iPhone 7
 • Thay vỏ iPhone 6, 6 Plus màu đỏ
 • Thay vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ

>> Bạn cần được tư vấn dịch vụ về giá có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0985 16 17 18 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ KTV của Huy Dũng.

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

 • Đội ngũ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
 • Trang thiết bị máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, giúp thời gian sửa chữa được rút ngắn.
 • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
 • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
 • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Video hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng

Huy Dũng mobile luôn sử dụng nguồn linh kiện zin tháo máy, chính hãng để cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng, chính vì thế độ bền bỉ sang trong của  chiếc máy sau khi thay vỏ tại  Huy Dũng sẽ vẫn luôn được giữ nguyên, không phát sinh lỗi sau thay vỏ. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng.

Bài viết liên quan

Cửa hàng chuyên sửa lỗi 9, 14 (restore, treo máy) iPhone 5 giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa lỗi 9, 14 (restore, treo máy) iPhone 5 giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 5S mất IMEI giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 5S mất IMEI giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm sửa chữa iPhone 6 bị mất cảm biến vân tay giá rẻ tại HCM

Trung tâm sửa chữa iPhone 6 bị mất cảm biến vân tay giá rẻ tại HCM

Trung tâm chuyên sửa lỗi iPhone 5 không lên màn hình cảm ứng giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa lỗi iPhone 5 không lên màn hình cảm ứng giá rẻ tại TPHCM

Thay ic wifi iPhone 8, 8 Plus chính hãng tại TPHCM

Thay ic wifi iPhone 8, 8 Plus chính hãng tại TPHCM

Cách khắc phục 6 lỗi căn bản nên biết về iphone 7

Cách khắc phục 6 lỗi căn bản nên biết về iphone 7