Trung tâm chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại tại TPHCM

Trung tâm chuyên thay mặt kính cảm ứng điện thoại tại TPHCM

Với việc vô tình làm rơi chiếc điện thoại khiến mặt kính cảm ứng bị vỡ là điều gặp khá nhiều ở người dùng. Nhưng với thời buổi hiện nay thì tìm được địa chỉ chuyên thay, ép kính cảm ứng điện thoại uy tín, chuyên nghiệp là điều khá khó khăn. 

hình ảnh 1 ngày làm việc tại Huy Dũng

Huy Dũng mobile thấu hiểu được sư lo lắng của khách hàng vì sợ chọn nhầm trung tâm kém uy tín, trung tâm chúng tôi chuyên nhận thay, ép kính cho các dòng điện thoại smartphone, với quy trình khép kín chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Phân biệt khi nào thì cần thay, ép mặt kính, cảm ứng:

Đối với dòng điện thoại Androi và iPad: Phần lớn mặt kính đi liền với cảm ứng chính vì thế nếu máy bị loạn cảm ứng hoặc chỉ bị vỡ mặt kính ở ngoài thì bạn hoàn toàn có thể thay, ép riêng mà không phải thay cả bộ màn hình với chi phí cực kỳ tốn kém.

Đối với iPhone: Phần mặt kính sẽ đi riêng với màn hình cảm ứng chính vì thể nếu chỉ bị nứt bên ngoài cảm ứng và hiển thị của màn hình không có ảnh hưởng gì thì bạn cũng chỉ cần thay, ép kính là có thể sử dụng bình thường được rồi.

Hỗ trợ thay, ép mặt kính cảm ứng các thương hiệu:

Những model nhận thay, ép kính cảm ứng: Sony, Samsung, Xiaomi, Oppo, Asus Zenfone, HTC, Lenovo, Nokia Lumia, LG, Philips, Wiko, Vivo, Huawei, Coolpad, HKPhone.

Những model nhận thay, ép mặt kính: iPhone.

Tham khảo thêm dịch vụ khác:

>>> Nếu không chỉ mặt kính bị vỡ mà cả phần màn hình điện thoại cũng gặp vấn đề không tốt, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng tại đây

>>> Nếu quý khách cần được hỗ trợ, bảo hành dịch vụ hoặc tìm hiểu chính sách bảo hành thì tham khảo tại đây

Huy Dũng mobile, sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm khẳng định chất lượng dịch vụ.
  • Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng. Được bảo hành từ 3-12 tháng.
  • Chi phí sửa chữa Samsung cạnh tranh nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo.
  • Cam kết những hư hỏng đã sửa chữa và linh kiện thay thế (bên trong máy), sẽ được bảo hành 01 tháng.
  • Nhiệt tình tư vấn những vấn đề của quý khách.
  • Qúy khách có thể chờ lấy luôn máy ngay khi tình trạng máy bị hư nhẹ.
  • Bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nghiệm túc hoàn tất giao máy đúng thời gian.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Huy Dũng:

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Kỹ Thuật Sử Dụng Máy CNC để Tháo IC

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Huy Dũng mobile luôn ngày một cải thiện mình nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cũng như tốt nhất để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mong rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan

Sửa Nokia Lumia không bắt được wifi, mất wifi

Sửa Nokia Lumia không bắt được wifi, mất wifi

Khắc phục iPhone 5/5s Restore lỗi 4005, 4013, lỗi -1, 9, lỗi 14, lỗi 47, lỗi 48 thành công

Khắc phục iPhone 5/5s Restore lỗi 4005, 4013, lỗi -1, 9, lỗi 14, lỗi 47, lỗi 48 thành công

Tư vấn sửa iPhone lỗi không nhận sim báo đang tìm kiếm

Tư vấn sửa iPhone lỗi không nhận sim báo đang tìm kiếm

Tìm hiểu về lỗi iPhone mất vân tay – Vân tay ẩn

Tìm hiểu về lỗi iPhone mất vân tay – Vân tay ẩn

Sửa chữa điện thoại Sky

Sửa chữa điện thoại Sky

Chuyên sửa loa iPad bị rè uy tín lấy liền tại HCM

Chuyên sửa loa iPad bị rè uy tín lấy liền tại HCM