Nơi thay màn hình điện thoại chính hãng tại Bình Tân

Trung tâm thay màn hình điện thoại chính hãng tại Bình Tân

Với một chiếc điện thoại thì phần màn hình là linh kiện khá quan trọng và có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu không máy mắn màn hình chiếc điện thoại của bạn bị hỏng thì chắc chắn sẽ khó có thể sử dụng được. Điều cần làm là nên tìm địa chỉ thay màn hình điện thoại chính hãng đúng tiêu chuẩn. Vậy ở đâu tại tphcm đáp ứng được điều này ?

nơi sửa màn hình điện thoại tại bình tân
Trung Tâm Huy Dũng

Huy Dũng mobile, tự hào là trung tâm chuyên nghiêp uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên nhận thay màn hình điện thoại chính hãng, bạn có thể đợi thay màn hình lấy liền tại trung tâm mà không phải để máy lại cửa hàng. Với máy móc hiện đại, KTV tay nghề giỏi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài long khi sử dụng dịch vụ của Huy Dũng.

Khi nào thì cần phải thay màn hình:

Với iPhone thì cảm ứng và màn hình đi liền: Chính vì thế nếu cảm ứng bị liệt, loạn thì bạn bắt buộc phải thay màn hình khác thôi.

Còn với dòng android: Thì màn hình bị sọc, bị bể mực hoặc bị nhòe thì phải thay màn hình chứ bị loạn liệt cảm ứng thì không cần phải thay màn hình. Cả iPad cũng thế.

>>> Ngoài ra, đối với một số trường hợp màn hình bị sọc thì chỉ cần vệ sinh socket là có thể khắc phục được. Chình vì thế nếu điện thoại bạn đang gặp trục trặc liên quan đến màn hình có thể mang máy đến Huy Dũng test 1 màn hình mới để kiểm tra lỗi trước khi thay mới hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0902605060 để được hỗ trợ trực tiếp nhé !

Nhận thay màn hình của tất cả các thương hiệu:

  • Thay màn hình iPhone, iPad, Sony, Samsung, Xiaomi, Oppo, Asus Zenfone, HTC, Lenovo, Nokia Lumia, LG, Philips, Wiko, Vivo, Huawei, Coolpad, HKPhone.

Tham khảo thêm dịch vụ khác:

>>> Bên cạnh đó, nếu điện thoại quý khách chỉ bị vỡ mặt kính thì có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay, ép kính điện thoại tại đây

>>> Nếu quý khách cần được hỗ trợ, bảo hành dịch vụ hoặc tìm hiểu chính sách bảo hành thì tham khảo tại đây

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Huy Dũng:

Quy trình làm việc minh bạch: Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Tham khảo video quy trình làm việc tại Huy Dũng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, giá chính sác từ website hoặc thấp hơn và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

sửa chữa điện thoại thấy liền tại quận bình tân

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn.

thiết bị máy móc hiện đại tại quận bình tân

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm và có kèm chính sách hoàn phí khi không hài lòng.

Khách hàng nói về Huy Dũng Huy Dũng mobile luôn ngày một cải thiện mình nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cũng như tốt nhất để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mong rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan

Nơi thay mặt kính cảm ứng điện thoại tại Bình Tân

Nơi thay mặt kính cảm ứng điện thoại tại Bình Tân

Sửa Nokia 8800 không sạc được – Thay chân sạc  8800 tại Bình Tân

Sửa Nokia 8800 không sạc được – Thay chân sạc 8800 tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Sony Xperia Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Sony Xperia Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Oppo Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Oppo Bình Tân

Sửa Vivo bị treo logo, mất nguồn, sụp nguồn tại Bình Tân

Sửa Vivo bị treo logo, mất nguồn, sụp nguồn tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Q-Smart tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Q-Smart tại Bình Tân