Sửa iPhone 8 8 Plus bị loạn liệt cảm ứng uy tín TPHCM

Với việc sử dụng điện thoại cảm ứng thì việc thao tác trên màn hình là việc hầu như tất yếu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, cảm ứng bị loạn, liệt không thao tác được như ý muốn của mình chắc hẳn sẽ khiến không ít người cảm thấy bực bội và khó chịu, chắc chắn một điều rằng khi gặp tình trạng này thì khó có thể sử dụng được. iPhone 8 8 Plus cũng vậy dù có là 1 siêu phẩm đi chăng nữa.

Huy Dũng mobile chuyên nhận sửa chữa iPhone 8 8 Plus bị loạn, liệt cảm ứng uy tín nhanh chóng, đối với lỗi nhẹ bạn còn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay không cần phải để máy qua đêm tại cửa hàng. Hãy để Huy Dũng mobile giúp quý khách giải quyết những tình trạng này nhé, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

iPhone bị loạn, liệt cảm ứng có nhiều khả  năng do:

Màn hình cảm ứng hỏng: Với iPhone cảm ứng thường đi liền với màn hình vì thế khi máy xảy ra vấn đề cảm ứng thường đến Huy Dũng bạn sẽ được test màn hình mới để kiểm tra lỗi.

Lỗi trên main: Một số trường hợp có thay màn hình mới thì tình trạng cảm ứng vẫn tiếp tục bị liệt loạn, với trường hợp này KTV sẽ phải đo đạt và kiểm tra lại máy.

iPhone quá nóng: Một số trường hợp sử dụng iPhone quá lâu và khiến máy bị nóng hơn bình thường nên xảy ra tình trạng cảm ứng bị loạn.

Điện thoại bị vô nước: iPhone bị vào nước sẽ kéo theo nhiều lỗi và cảm ứng liệt loạn là 1 trong số đó, tình trạng này cũng cần phải kiểm tra mới biết chính xác hư hỏng nguyên nhân do đâu.

Bạn có thể liên hệ Hotline: 0985 16 17 18 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ KTV Huy Dũng hoặc tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone tại đây: Thay màn hình iPhone 8 8 Plus.

Một số cách sử dụng giúp iPhone của quý khách có tuổi thọ tốt hơn:

Không sử dụng trong lúc sạc: Có khá nhiều trường hợp gặp tai nạn khi sử dụng điện thoại trong lúc đang sạc, vì thế để đảm bảo an toàn cũng như iPhone không bị giảm tuổi thọ thì quý khách nên sạc 100% rồi hãy rút cắm sạc ra và sử dụng.

Nên chọn cáp sạc chính hãng: Nhiều trường hợp sử dụng cáp sạc linh kiện bán trên thị trường do không đáp ứng đủ tiêu chuẩn sạc nên máy thường gặp lỗi loạn liệt cảm ứng.

Có thể sử dụng ốp lưng hoặc dán cường lực: Đây là cách để hạn chế rủi ro khi bạn làm rơi rớt điện thoại hoặc chống trầy xước.

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

  • Đội ngủ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
  • Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
  • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Video hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng

Với phương châm luôn đặt quyền lời khách hàng lên hàng đầu, toàn thể đội ngũ Huy Dũng mobile mong rằng có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất để có thể giúp quý khách tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng mobile.

Bài viết liên quan

Trung tâm sửa chữa iPhone 4s mất đèn flash giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm sửa chữa iPhone 4s mất đèn flash giá rẻ tại TPHCM

Sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim giá rẻ tại TPHCM

Sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa lỗi iPhone 5 không lên màn hình cảm ứng giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa lỗi iPhone 5 không lên màn hình cảm ứng giá rẻ tại TPHCM

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi ám vàng màn hình iphone 7 tạm thời

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi ám vàng màn hình iphone 7 tạm thời

Cửa hàng chuyên sửa restore báo Lỗi 21 iPhone 4s uy tín tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa restore báo Lỗi 21 iPhone 4s uy tín tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone 4s không nhận sim giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone 4s không nhận sim giá rẻ tại TPHCM