Sửa iPhone 8 8 Plus bị nóng máy nhanh hết pin uy tín TPHCM

Chắc chắn khi chọn lựa một chiếc điện thoại thông minh cao cấp người dùng thường quan tâm đến thời hạn dung lượng của một viên Pin đó như thế nào, có đủ đáp ứng được công việc, vui chơi của mình hay không. Sẽ chẳng ai hài lòng với việc cầm chiếc iPhone 8 8 Plus trên tay mà mới đàm thoại có 1h là máy nóng ran lên và sụt Pin nhanh chóng.

Huy Dũng mobile chuyên nhận sửa chữa iPhone 8 8 Plus bị nóng máy nhanh hết Pin. Được biết đây là một hiện tượng lỗi mà gặp khá nhiều trên iPhone. Chính vì thế quý khách đừng quá lo lắng, tại Huy Dũng chúng tôi có thể khắc phục mọi ban bệnh dù khó hay dễ dàng. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Vì sao iPhone sử dụng hay nóng máy và Pin nhanh hết:

Nóng máy do mở 3G, 4G: Nhiều khả năng quý khách hàng đã mở 3G, 4G liên tục không ngừng nghỉ, sẽ khiến máy nóng và sụt Pin nhanh chóng đây là điều bình thường.

Do chạy nhiều ứng dụng cùng lúc: Việc chạy nhiều ứng dụng ngầm trong máy cùng lúc đòi hỏi chip xử lý phải hoạt động nhiều hơn khiến máy nóng ran và Pin tuột nhanh chóng.

Do chạm dữ liệu trên main: Lỗi này cũng gặp khá phổ biến khi iPhone bị vào nước hoặc làm rơi điện thoại trong quá trình sử dụng.

Do Pin: Việc Pin bị chai hoặc hư hỏng do sử dụng không hợp lý nên khiến máy nóng khi dùng, nhiều trường hợp vừa sạc vừa dùng còn khiến Pin phù gây hư hỏng nặng cho iPhone.

Còn nhiều nguyên nhân khác nữa, nhưng nếu bạn cảm thấy iPhone mình thật sự có vấn đề hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0985 16 17 18 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ KTV hoặc có thể tìm hiểu dịch vụ thay Pin iPhone tại đây: Thay Pin iPhone 8 8 Plus.

Một số cách phòng tránh tình trạng iPhone bị nóng máy, nhanh hết Pin:

Không vừa sạc vừa sử dụng: Nhiều quý khách hàng chọn cách vừa sạc vừa sử dụng điều này khiến không chỉ máy nóng nhanh chóng, mà tuổi thọ Pin cũng giảm sút, không những thế còn gặp phải tình huống cháy nổ.

Hạn chế sử dụng 3G, 4G: Việc sử dụng dữ liệu di động thường xuyên cùng từng được cảnh báo sẽ hao Pin hơn so với việc bạn sử dụng wifi mặc khác sử dụng dữ liệu di động thường sẽ khiến máy nóng hơn bình thường. Máy quá nóng thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến nhiều linh kiện khác nữa.

Tắt bớt ứng dụng ngầm nếu không dùng đến: Để ứng dụng chạy ngầm quá nhiều khiến chip xử lý hoạt động nhiều hơn khiến Pin tuột nhanh chóng. Về lâu dài sẽ giảm tuổi thọ Pin.

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

  • Đội ngủ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
  • Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
  • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Video hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng

Chọn lựa Huy Dũng mobile chính là quyết định đúng đắn của quý khách, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không để quý khách hàng cảm thấy thất vọng, với sự tận tâm phục vụ cũng như độ chuyên nghiệp trong từng dịch vụ sửa chữa, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng, an tâm khi đặt niềm tin vào Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Huy Dũng mobile.

Bài viết liên quan

Trung tâm chuyên sửa chíp A7 iPhone 5S giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa chíp A7 iPhone 5S giá rẻ tại TPHCM

Hướng dẫn sửa iPhone 6 /6 Plus bị mất tiếng loa ngoài

Hướng dẫn sửa iPhone 6 /6 Plus bị mất tiếng loa ngoài

Khắc phục iPhone 5/5s/6/6s Plus bị lỗi lâu lâu đơ cảm ứng.

Khắc phục iPhone 5/5s/6/6s Plus bị lỗi lâu lâu đơ cảm ứng.

Tìm hiểu về loa iPhone 7 Plus bị rè và cách sửa chữa

Tìm hiểu về loa iPhone 7 Plus bị rè và cách sửa chữa

Trung tâm chuyên sửa iPhone 4 mất lỗi camera trước giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa iPhone 4 mất lỗi camera trước giá rẻ tại TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs giá rẻ chính hãng TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs giá rẻ chính hãng TPHCM