Thay Pin iPhone 8 8 Plus chính hãng TPHCM

Được biết dung lượng Pin của 2 siêu phẩm iPhone 8 8 Plus của Apple vừa ra mắt cách đây không lâu đã được tăng dung lượng sử dụng lên đôi chút so với thế hệ iPhone 7 7 Plus. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách thì việc Pin nhanh hết hay tuổi thọ Pin giảm sút nhanh chóng là điều không quá khó khăn để hiểu. Vậy địa chỉ nào có Pin zin chính hãng của Foxcon để thay thế cho iPhone 8 8 Plus.

Nắm được nhu cầu của quý khách hàng, Huy Dũng mobile nhận thay Pin iPhone 8 8 Plus nhanh chóng, lấy liền chỉ tốn khoảng 10p là có thể lấy máy ngay không cần phải để máy lại cửa hàng qua đêm. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể xem trực tiếp quá trình thay Pin mới, đảm bảo được sử an tâm tuyệt đối của quý khách.

Những lỗi do Pin và không phải do Pin:

Pin báo ảo: Lỗi này do Pin đã bị chai nên thường xảy ra tình trạng còn 20% nhưng bỗng nhiên bị sụp nguồn khi cắm sạc thì báo Pin hết.

Pin sụt nhanh, máy nóng: Có khả năng chạm dữ liệu trên main nên khiến iPhone luôn trong tình trạng báo nóng máy và Pin giảm sút nhanh chóng 1 phút có khả năng giảm 5 6% Pin. Trường hợp này bạn mang đến Huy Dũng để KTV đo đạt kiểm tra máy rồi báo chính xác cho bạn.

Pin bị phù: Tình trạng này có thể do người dùng vừa sử dụng vừa sạc khiến Pin nóng và phù đội phần màn hình lên. Khắc phục sớm nếu không có khả năng kéo theo hỏng màn hình.

>>> Nếu bạn cảm thấy iPhone 8 8Plus của mình có dấu hiệu khác thường về Pin có thể liên hệ cung cấp thông tin cho KTV Huy Dũng: 0985 16 17 18 để được hỗ trợ hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa Pin iPhone 8 8 Plus tại đây: Sửa iPhone 8 8 Plus bị chai Pin.

Cách sử dụng hiệu quả để tăng tuổi thọ cho Pin:

Không vừa sạc vừa sử dụng: Tình trạng này gặp khá nhiều ở người dùng, về lâu về dài sử dụng như vậy khiến Pin của máy hoạt động liên tục tuổi thọ sẽ giảm sút mà còn xảy ra hiện tượng cháy nổ gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Không mở 3G, 4G liên tục: Như các bạn cũng biết, việc mở mạng dữ liệu di động thường xuyên và sử dụng liên tục sẽ khiến thoại rất nóng, việc nóng máy có thể khiến Pin bị phù, gây hư hỏng nặng cho máy.

Sử dụng điều độ iPhone: Bạn nên sử dụng cách khoa học và hợp lý, đồ điện tử cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, nếu hoạt động hết công xuất thì việc hư hỏng giảm tuổi thọ là hết sức bình thường.

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

[su_list icon=”icon: arrow-circle-o-right” icon_color=”#2f538a”]
  • Đội ngủ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
  • Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
  • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Video hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện khi sửa chữa tại Huy Dũng

Với phương châm luôn đặt quyền lời khách hàng lên hàng đầu, toàn thể đội ngũ Huy Dũng mobile mong rằng có thể mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất để có thể giúp quý khách tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng mobile.

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iPhone bị mất đèn hiển thị màn hình uy tín tại HCM

Sửa điện thoại iPhone bị mất đèn hiển thị màn hình uy tín tại HCM

Trung tâm sửa iPhone 4S bị lỗi 14 và lỗi restore giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm sửa iPhone 4S bị lỗi 14 và lỗi restore giá rẻ tại TPHCM

Sửa iPhone 8 8 Plus không nhận sạc uy tín lấy liền tại TPHCM

Sửa iPhone 8 8 Plus không nhận sạc uy tín lấy liền tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa chữa iPhone 6 plus không nhận sim giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa chữa iPhone 6 plus không nhận sim giá rẻ tại TPHCM

Sửa iPhone 8/8 Plus bị mất sóng, sóng chập chờn chuyên nghiệp tại TPHCM

Sửa iPhone 8/8 Plus bị mất sóng, sóng chập chờn chuyên nghiệp tại TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs Max giá rẻ chính hãng TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs Max giá rẻ chính hãng TPHCM