Sửa iPhone 8/8 Plus bị mất sóng, sóng chập chờn chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết bị di động hầu như sau thời gian sử dụng thì đều sẽ gặp phải một số lỗi không mong muốn, và một trong những lỗi mà nhiều người dùng thường hay gặp phải trên dòng điện thoại cao cấp iPhone 8 / 8 Plus chính là lỗi mất sóng. Lúc đó chiếc iPhone 8/ 8 Plus của bạn sẽ luôn trong tình trạng mất sóng, không có sóng hiển thị trên màn hình điện thoại, bạn không thể thực hiện cuộc gọi nào trên chiếc iPhone của mình hay bạn đang gọi thì cuộc gọi ngắt quãng,…Đó là tình trạng xảy ra khi chiếc 8 / 8 Plus bị mất sóng.

Bạn hãy đến một trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng mobile để sửa lỗi mất sóng nhanh chóng cho chiếc iPhone 8/ 8 Plus nhé. Với đội ngũ KTV giỏi có tay nghề, chúng tôi sẽ giúp chiếc iPhone của bạn ổn định lại như thường một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân thường gặp khiến iPhone 8/ 8 Plus bị mất sóng: 

 • Sim ở chiếc iPhone bị lỗi, hư hỏng hay là lắp sai cách và đó là lý do iPhone 8/ 8 Plus bị mất sóng, không có sóng, bạn không thể thực hiện được những cuộc gọi
 • Ic sóng, phần cứng bên trong iPhone 8 Plus gặp trục trặc, bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, có thể vì những tác động rơi, rớt, va đập, ngấm nước,…Và khi phần cứng bị hư hỏng, gặp trục trặc thì chiếc iPhone sẽ sinh ra lỗi lập tức.
 • Một nguyên nhân cũng có thể khiến cho bạn không thể thực hiện được những cuộc gọi vì mất sóng, sóng yếu đến từ khu vực có vùng phủ sóng yếu, chập chờn. Nhiều khi bạn không để ý được khu vực mình thực hiện gọi điện và thực hiện cuộc gọi nhưng vô tình sóng ở đó không được ổn định, tất nhiên bạn không thể thực hiện cuộc gọi trơn chu được.

Làm gì để sửa lỗi mất sóng iPhone 8 Plus?

 • Bạn hãy di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng yếu, chập chờn để thực hiện cuộc gọi. Thật đơn giản khi chiếc iPhone của bạn bị mất sóng bởi nguyên nhân này.
 • Bạn hãy kiểm tra tình trạng sim trong máy, đã bị hư hỏng hay chỉ là lắp sai bằng cách thay một sim mới khác và kiểm tra tình trạng sóng
 • Thay mới phần cứng, ic sóng bị hư hỏng gây lỗi trên iPhone 8 hoặc bạn cần biết được nguyên nhân chính xác gây lỗi thì hãy đến ngay một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Nếu những cách trên và đã test nhiều phương pháp điện thoại iPhone 8/8Plus của bạn không tiến triển có thể gọi trực tiếp KTV Huy Dũng mobile  qua Hotline: 0985161718 để được hướng dẫn trực tiếp.

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

 • Đội ngủ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
 • Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.

 • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
 • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
 • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Tham khảo thêm video sửa chữa iPhone X bị mất sóng

Huy Dũng mobile tin rằng, với sự chuyên nghiệp và độ chuyên môn cao của đội ngũ KTV có thể giúp quý khách sửa chữa được tất cả các ban bệnh khó của iPhone, trả lại cho quý khách chiếc điện thoại hoàn hảo như lúc mới mua. Ở đâu quý khách cần ở đó sẽ có Huy Dũng mobile phục vụ, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cửa hàng chuyên sửa iphone 4 bị sập nguồn giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa iphone 4 bị sập nguồn giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa chữa iphone 4 mất chuông giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa chữa iphone 4 mất chuông giá rẻ tại TPHCM

Unlock iPhone 3gs

Unlock iPhone 3gs

Hướng dẫn sửa iPhone 7 Plus bị lỗi không dịch vụ ( No service )

Hướng dẫn sửa iPhone 7 Plus bị lỗi không dịch vụ ( No service )

Chuyên sửa chữa bảo hành iPhone XS tại Bình Tân

Chuyên sửa chữa bảo hành iPhone XS tại Bình Tân

THAY MÀN HÌNH IPHONE

THAY MÀN HÌNH IPHONE