Sửa Điện Thoại bị mất nguồn tại Bình Tân

Thay IC Nguồn Điện Thoại – Sửa Điện Thoại bị mất nguồn tại Bình Tân

Điện thoại bị mất nguồn đột ngột trong quá trình sử dụng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra và cũng có nhiều phương pháp khắc phục cho tình trạng lỗi này. Thay IC điện thoại cũng là 1 trong những phương pháp đó.

sửa điện thoại mất nguồn tại bình tân
hình ảnh 1 ngày làm việc tại Huy Dũng

Huy Dũng mobile nhận thay IC điện thoại bị mất nguồn, quý khách có thể lấy máy ngay trong ngày và được ký tên lên toàn bộ linh kiện khi đến sửa chữa. Mọi quá trình đều diễn ra trực tiếp và công khải, chắc chắn Huy Dũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Lỗi có thể do IC nguồn nếu máy gặp phải những dấu hiệu:

 • Máy bị vô nước và mất nguồn hoàn toàn
 • Sạc điện thoại qua đêm và bị mất nguồn
 • Làm rơi điện thoại sau đó máy không lên nguồn nữa

Chú ý: Nếu lỗi do IC thì cần phải khắc phục triệt để các Pan chạm mới có thể xử lý hoàn toàn được lỗi này, còn không thì sau khi thay IC một thời gian cũng gặp phải lỗi cũ. Huy Dũng mobile, với tay nghề KTV giỏi, máy móc chuyên dụng, đảm bảo lỗi này sẽ được khắc phục triệt để, không tái đi tái lại nhiều lần.

Hình ảnh KTV sửa chữa tại Huy Dũng

Những dòng điện thoại Huy Dũng hỗ trợ sửa chữa:

 • Sửa iPhone bị mất nguồn
 • Sửa Samsung bị mất nguồn
 • Sửa iPad bị mất nguồn
 • Sửa Oppo bị mất nguồn

Ưu điểm khi thay IC nguồn tại Huy Dũng:Để nắm rõ hơn tình trạng lỗi của máy quý khách, hãy liên hệ Hotline: 0902.60.50.60 để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.

Ngoài ra, Huy Dũng còn nhận sửa chữa, thay mới linh kiện như: sửa điện thoại bị sụp nguồn, treo logo, thay Pin….Bên cạnh đó, nếu máy bị lỗi phần mềm bạn cũng có thể mang máy đến Huy Dũng để chạy lại phần mềm từ 15-20 phút là hoàn thành.

Tham khảo video quy trình thay ic nguồn tại Huy Dũng an toàn

Quy trình sửa chữa phần cứng

 • Chúng tôi sẻ yêu cầu quý khách ký tên vào Main, Màn hình, linh kện… vào máy mình khi sữa chửa tại cửa hàng.
 • Đối với hư hỏng nhẹ thay linh kiện mới như loa , mic, chuông, rung, thay màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc, đuôi cáp… Báo giá và Qúy khách chờ lấy ngay trong thời gian 15 – 30 phút.
 • Đối với những máy bị hư nặng như mất nguồn, rớt nước, cong main, Chúng tôi cần phải có thời gian đo đạc sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên main . Huy Dũng sẽ liên lạc qua điện thoại thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa trong vòng 24h.
 • Đồng thời tư vấn khách hàng cân nhắc giữa giá trị máy, chi phí và tình trạng máy sau khi sửa có ổn định hoàn toàn không. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hàng sửa chữa gấp trong ngày.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Huy Dũng:

Quy trình làm việc minh bạch: Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Tham khảo video quy trình làm việc tại Huy Dũng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, giá chính sác từ website hoặc thấp hơn và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

sửa chữa điện thoại thấy liền tại quận bình tân

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn.

thiết bị máy móc hiện đại tại quận bình tân

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm và có kèm chính sách hoàn phí khi không hài lòng.

Khách hàng nói về Huy Dũng Huy Dũng mobile luôn ngày một cải thiện mình nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cũng như tốt nhất để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mong rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi.

Bài viết liên quan

Nơi sửa chữa điện thoại Sky tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Sky tại Bình Tân

Sửa Gionee bị treo logo, mất nguồn tại Bình Tân

Sửa Gionee bị treo logo, mất nguồn tại Bình Tân

Sửa Acer không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Sửa Acer không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Sửa Nomi không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Sửa Nomi không bắt được wifi, mất wifi tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Coolpad Tại Bình Tân

Nơi sửa chữa điện thoại Coolpad Tại Bình Tân

Sửa Lenovo bị treo logo, mất nguồn tại Bình Tân

Sửa Lenovo bị treo logo, mất nguồn tại Bình Tân