Thay kính nắp lưng iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs max uy tín lấy liền tại TPHCM

Với phần nắp lưng được cải tiến mới mẽ và đẹp mắt hơn so với những dòng iPhone thế hệ trước, đây cũng chính là điều khiến người dùng yêu thích và sở hữu iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó, bạn làm rơi vỡ, nứt mặt kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max thì dịch vụ thay mặt kính nắp lưng của Huy Dũng mobile là vô cùng phù hợp trong lúc này. Huy Dũng nhận thay kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max uy tín lấy liền tại TPHCM.

Quy trình thay mặt kính lưng cũng khá đơn giản các bạn tham khảo video phía dưới để hiểu thêm

Mặt kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max có gì đặc biệt so với các thế hệ iPhone trước ?

 • Thiết kế được thay đổi rõ ràng nhất là sự nâng cấp sang mặt kính bóng loáng tuyệt đẹp được ốp phía sau của phiên bản iPhone thế hệ mới này

Vậy chi phí thay kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max có đắt như những gì đồn đoán ?

 • Theo nguồn tin chính thức từ Apple thì việc hư mặt kính nắp lưng sau lần 1 bạn sẽ tốn 99$ ( 2,3 triệu ), chi phí này cao gấp 3 lần so với việc thay màn hình iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max. Tuy nhiên, tại Huy Dũng, giá thay kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max cực kỳ rẻ và dù bạn thay 2 3 lần cũng 1 giá duy nhất.
 • Không chỉ thế, nếu bạn làm hư mặt kính sau của iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max lần 2 3  thì chi phí thay kính nắp lưng của Apple sẽ không hề như lúc đầu mà sẽ tăng từ 349$ cho lần 2 và 399$ cho lần thứ 3.
 • Với việc thay mặt kính nắp lưng với chi phí cao như vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng ốp lưng để bảo vệ mặt kính nắp lưng iPhone của mình sẽ không bao giờ là dư thừa cả.

Thay kính nắp lưng có ảnh hưởng đến tính năng sạc nhanh của iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max không ?

 • Được biết tính năng hỗ trợ sạc nhanh như các dòng Samsung đã được tích hợp trong những siêu phầm iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max. Thông thường chỉ cần 30p thì chiếc iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max đã sạc được 50%.

 • Việc thay kính nắp lưng sẽ không ảnh hưởng đến tính năng sạc nhanh được tích hợp phía sau nắp lưng của máy, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Huy Dũng. Tại đây, KTV được đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên, tiếp cận được những kỹ thuật sữa chữa mới cũng như cập nhật những trang thiết bị hiện đại mới, phục vụ cho quá trình sửa chữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Khi nào thì mới cần đến dịch vụ thay kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max:

 • Dù iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max đi nữa thì nó vẫn là kính, việc rơi rớt vỡ là chuyện hết sức bình thường. Chính vì thế nếu kính nắp lưng của bạn bị vỡ, nứt thì hãy mang máy đi thay còn không thì không nhất thiết phải đi thay mới.

 •  Nếu sau thời gian dài sử dụng không bảo quản cẩn thận thì phần kính nắp lưng cũng có khả năng bị vàng ố hay có nhiều vết xước, nếu trong quá cũ kỹ hoặc quá xấu bạn có thể thay mới.

Chi phí cũng như chế độ thay kính nắp lưng tại Huy Dũng mobile thì như thế nào ?

 • Bạn có thể yên tâm, tại Huy Dũng chi phí thay kính nắp lưng iPhone 8 8 Plus đến iphone Xs max được cố đính chỉ 1 giá, dù bạn có bị vỡ lần 2 hay 3.
 • Bạn có thể xem qua kính nắp lưng thay mới, kiểm tra độ mới và zin của kính nắp lưng trước khi KTV tiến hành thay mới.
 • Trước khi tiến hành thay mới, bạn được ký tên lên linh kiện của máy trước khi sửa chữa và được kiểm tra lại từng linh kiện sau khi sữa chữa hoàn thành.
 • Luôn có chế độ giảm giá, ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết và có giftcard của Huy Dũng mobile.

Huy Dũng mobile luôn công khai, minh bạch từ khâu tiếp nhận máy cho đến khâu sửa chữa thay thế linh kiện iPhone, chính vì thế quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa Huy Dũng mobile, mọi nghi kỵ về tình trạng luộc đồ, tráo linh kiện của quý khách sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi đến với Huy Dũng mobile. Thương hiệu sửa chữa “UY TÍN-AN TOÀN-NHANH CHÓNG” của chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa hơn 10 năm qua.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Huy Dũng:

Nói không với tình trạng luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng.

Kỷ thuật thay linh kiện trực tiếp trước mặt khách hàng

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Huy Dũng, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

Nói không với tình trạng “Trầu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Huy Dũng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Kỹ Thuật Sử Dụng Máy CNC để Tháo IC

Nói không với “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Huy Dũng liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm.

>>>> Khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ được hướng dẫn ký tên lên mọi linh kiện của máy trước khi KTV mang máy vào phòng sửa chữa. Mời quý khách tham khảo video ký tên linh kiện iPhone

Huy Dũng mobile đã và đang không ngừng tiến bộ cũng như cải tiến dịch vụ sửa chữa của mình ngày một tốt hơn để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên, KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tự sửa iPhone 7 Plus tự động bị sụp nguồn, tối màn hình

Hướng dẫn tự sửa iPhone 7 Plus tự động bị sụp nguồn, tối màn hình

Trung tâm sửa iPhone 4s không nhận sạc, usb giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm sửa iPhone 4s không nhận sạc, usb giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm sửa iPhone 5S mất âm thanh giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm sửa iPhone 5S mất âm thanh giá rẻ tại TPHCM

Sửa iPhone 8 bị mất wifi, wifi ẩn, chập chờn chuyên nghiệp tại TPHCM

Sửa iPhone 8 bị mất wifi, wifi ẩn, chập chờn chuyên nghiệp tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa màn hình iphone 5 giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên sửa màn hình iphone 5 giá rẻ tại TPHCM

Sửa chữa điện thoại iPhone

Sửa chữa điện thoại iPhone