Thông tin, dung lượng iPhone 6s Plus

Thông tin, dung lượng iPhone 6s Plus

iPhone 6s Plus đã có thay đổi lớn về cấu hình so với iPhone 6 Plus với chíp A9 mới, 2GB RAM. Liệu những thay đổi này có ảnh hưởng tới thời lượng pin của máy hay không?
a

>> Dịch vụ thay Pin iPhone 4, 4s

<> Khi tích hợp công nghệ 3D Touch, phần màn hình đã được làm dày lên cho nên họ phải cắt giảm pin để duy trì độ mỏng trong thiết kế. Vấn đề này đưa tới pin iPhone 6s Plus có dung lượng 2750 mAh, ít hơn so với 2910 mAh của iPhone 6 Plus.
<> Tuy nhiên, Apple vẫn khẳng định iPhone 6s Plus có thời lượng pin ngang ngửa với iPhone 6 Plus nhờ sự tiết kiệm điện năng của bộ vi xử lý A9 mới và khả năng tối ưu của hệ điều hành iOS 9. Chúng ta sẽ biết kết quả khi kiểm tra thực tế.

Kết quả xem phim liên tục: 11 tiếng 30 phút

<> iPhone 6s Plus có màn hình 5,5 ” IPS Full HD rất hoàn chỉnh để xem phim. Thật tuyệt khi iPhone 6s Plus có thể xem phim liên tục trong 11 tiếng 30 phút cho thấy iPhone 6s Plus là một trong những điện thoại xem phim hợp nhất hiện nay. Nếu bạn là một người thích xem phim trên Smartphone, iPhone 6s Plus sẽ dùng cho bạn 12 tập phim cường độ cao (mỗi tập phim bộ thường 45 phút) sau mỗi lần sạc đầy.

Khi sử dụng hỗn hợp: 17 tiếng 52 phút; OnScreen 7 tiếng 14 phút

<> Ở bài đánh giá thời gian sử dụng hỗn hợp, iPhone 6s Plus được sử dụng liên tục các tính năng như: vào mạng (lướt web, mạng facebook, chat, imes); xem Youtube; chơi game…Mỗi hoạt động trên sẽ chuyển động thường xuyên trong 30 phút rồi biến đổi cho nhau. Cứ như thế cho đến lúc không còn pin.

biPhone 6s Plus có tốc độ sụt pin rất đều và chưa từng bị hiện tượng pin ảo

<> Về nhiệt độ, iPhone 6s Plus đã có câu trả lời cực kỳ xuất sắc khi chỉ còn nhiệt độ 32-33 độ lúc lướt web, Facebook, xem Youtube và cũng chỉ là 34-36 độ lúc chơi game nặng, mát hơn so với thân nhiệt của con người với độ mỏng vỏn vẹn 7,3mm.

d

<> Với thời gian Onscreen 7 tiếng 14 phút thì tổng thời gian sử dụng hỗn hợp của iPhone 6s Plus sẽ là 17 giờ 52 phút (bằng thời kì Onscreen nhân với hệ số Standby 2.5). Chiếc iPhone 6s Plus dẫn đầu bảng về thời gian sử dụng so với những “dế yêu” cao cấp khác. Bạn có thể sử dụng trung bình gần 18 tiếng ở những việc nặng sau một lần sạc đầy. Còn trường hợp bạn không chơi game, xem phim, lướt web thì có thể trên 2 ngày mới sạc một lần. Thời lượng pin này còn tăng hơn đôi chút so với iPhone 6 Plus và vượt hẳn với Samsung Galaxy Note 5 – vốn cũng là một Smartphone có pin cực “khủng”.

e<> Cho dù bị cắt giảm về dung lượng pin nhưng nhờ con chip A9 mới và lợi ích quản lý dung lượng pin hiệu quả, iPhone 6s Plus vẫn chứng tỏ nó là một chiếc máy có thời lượng pin dài, chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

**Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết**

Bài viết liên quan

Lý do gì khiến HĐH IOS 10 hao Pin hơn phiên bản trước

Lý do gì khiến HĐH IOS 10 hao Pin hơn phiên bản trước

Những cải tiến mới trên hệ điều hành iOS 9 vừa ra mắt

Những cải tiến mới trên hệ điều hành iOS 9 vừa ra mắt

iPad Pro sẽ là dòng iPad mới nhất của apple dùng  công nghệ cảm ứng để có thể nhận biết được lực tác động vào iPad.

iPad Pro sẽ là dòng iPad mới nhất của apple dùng công nghệ cảm ứng để có thể nhận biết được lực tác động vào iPad.

Hướng dẫn Fix iPhone 6 Plus lock bị lỗi không nhận sim nhà mạng

Hướng dẫn Fix iPhone 6 Plus lock bị lỗi không nhận sim nhà mạng

Sự cố pin iPhone, iPad bị phồng và cách khắc phục

Sự cố pin iPhone, iPad bị phồng và cách khắc phục

5 mẹo giúp pin iphone 5 của bạn có độ bền cao

5 mẹo giúp pin iphone 5 của bạn có độ bền cao