Tự sửa iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình đơn giản

Tự sửa iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình đơn giản  

Với những các sản phẩm công nghệ đẳng cấp như iPhone thì rất ít xảy ra lỗi, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp lỗi xảy ra như hiện tượng iPhone 6 Plus bị lỗi màn hình iPhone đen thui và không lên hình. Vậy nguyên nhân do đâu và ta có thể tự khắc phục tại nhà được không?

Hai nguyên nhân có thể xảy ra là:

  • Do nhà sản xuất bị lỗi trong khâu hoàn thành sản phẩm. Nếu là sản phẩm mới thì bạn có thể được bảo hành hoặc đổi mới hoàn toàn
  • Do quá trình sử dụng thì xuất phát lỗi từ phía bạn mà bạn không biết.

Cách sửa iPhone 6 Plus không lên màn hình

Để không phải mất thời gian, bạn có thể chữa tại nhà trước khi đem đến cửa hàng sửa điện thoại, vì đây là những bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mà không cần dùng đến áy móc công nghệ cao. Sau đây là một số cách chữa lỗi tối màn hình ở iPhone 6 Plus:

Có thể iPhone 6 Plus cạn Pin nên không lên màn hình

Đây là cách chữa dễ nhất, mà lại an toàn nhất, bạn hãy cắm sạc khoảng 30 phút sau đó khởi động lại bằng nút nguồn điện thoại như bình thường. Trên thực tế thì có thể điện thoại chạy ứng dụng trong thời gian dài mà không tắt, điện thoại bật cập nhật các ứng dụng liên tục và có thể bị chai Pin,… dẫn đến nhanh hết pin.

Sử dụng phím tổ hợp để mở nguồn iPhone

Khi đã sạc Pin khoảng 30 phút nhưng bật nguồn bằng nút nguồn vẫn không lên, bạn nên mở nguồn bằng cách bấm tổ hợp nút Home và Power (Nút nguồn và nút tròn trên màn hình). Bấm độ trong khoảng tầm 30 giây, hi vọng là máy sẽ lên lại nguồn.

Kết nối iPhone với iTunes để tiến hành Restore

Nếu kết quả từ hai cách trên thu về vẫn là con số không thì hãy thử kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes. Trường hợp máy tính phát hiện được iPhone 6 thì hãy tiến hành Restore lại iPhone. Và lỗi này xảy ra là do xung đột Pin máy từ ứng dụng, vì vậy bạn chỉ cần Restore lại máy là được.

Tìm đến Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín

Nếu như khởi động lại thông qua iTunes vẫn không được thì hẳn lỗi xuất phát từ phần cứng, cũng có thể là Pin hoặc là IC nguồn,…Và điều này bạn sẽ không thể tự chữa tại nhà được mà phải nhờ đến TTBH của hãng Apple hoặc của hàng sửa chữa uy tín nhất ở đó họ có những trang thiết bị tốt nhất để tìm ra lỗi dù là nhỏ nhất hoặc tham khảo dịch vụ thay màn hình iphone 6 hoặc dịch vụ sửa iphone

Đó là những cách thông dụng để chữa iPhone 6 Plus khi xảy ra tình trạng bị lỗi màn hình iPhone đen thui và không lên hình. Bạn cũng đừng quá lo lắng khi gặp phải tình trạng này vì đây là lỗi rất đỗi thường gặp phải hiện nay ở i6. Điều quan trọng là hãy thử các cách mà chúng tôi đã nêu trên tại nhà trước khi đem đến cửa hàng sửa chữa để tránh lãng phí vô ích tiền bạc, vì đôi khi chỉ là một số lỗi nhỏ thường gặp trong quá trình sử dụng ở phần mềm ứng dụng, bạn chỉ cần phục hồi lại như cũ là được. Chúc bạn thực hiện thành công!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

[sp_lienquan tag=”iphone 6 plus”]

Bài viết liên quan

Thông tin, dung lượng pin iPhone 6 Plus

Thông tin, dung lượng pin iPhone 6 Plus

Cách nhận biết vỏ iPhone 5 đã bị thay hay chưa khi mua máy?

Cách nhận biết vỏ iPhone 5 đã bị thay hay chưa khi mua máy?

Hướng dẫn thay dẫn đổi mật khẩu tài khoản iCloud – Password ID Apple

Hướng dẫn thay dẫn đổi mật khẩu tài khoản iCloud – Password ID Apple

Cách bật hiển thị % Pin trên iPhone 6

Cách bật hiển thị % Pin trên iPhone 6

Hình ảnh, cấu hình, pin đánh giá iPhone SE

Hình ảnh, cấu hình, pin đánh giá iPhone SE

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone