Vi sao unlock iPhone At&t lại lên giá ?

Không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn các thị trường khác ở ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore… đang có rất nhiều người dung mua phải máy lock att gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải mã. Việc khó khăn ở đây Không chỉ ở giá unlock cao (50.000đ/máy như trước kia) mà việc unlock không còn ổn định như trước. Việc imei bị trả lại từ chối unlock xảy ra khá thường xuyên. Những máy bị nợ cước, bị báo mất cắp là những máy có nguy cơ bị từ chối mở mạng cao nhất. Hoặc nếu giải mã được thì với một mức phí cao ngất ngưỡng.
unlock iphone 3gs , 4s, 5 mạng at&t
Vì sao lại như vậy? Hiện tại AT&T đang là nhà mạng phân phối lớn nhất với 48% số lượng iPhone lock mạng ở thị trường Mỹ (USA). Hãng cũng có chính sách cung cấp lựa chọn cho người dùng để unlock cây iPhone của mình với một mức phí nhất định.
Lý do có thể kể đến là việc unlock iPhone đang ảnh hưởng đến doanh số của nhà mạng. Có quá nhiều người báo mất cắp để có máy mới AT&T chỉ chấp nhận unlock iPhone cho những cá nhân hoặc các khách hàng lâu năm. Nhà mạng còn yêu cầu người dùng nhập 4 số cuối của mã an sinh xã hội khi đặt hàng unlock online. Điều này cho thấy AT&T không muốn và không cho phép unlock iPhone ở số lượng lớn nữa.
Có thể điều này cũng đã ảnh hưởng đến khá nhiều seller ở Việt Nam khi giá unlock iPhone 4 At&t tăng 2$ lên $40, unlock iPhone 5 at&t tăng từ 2$ lên 75$ ( Bao gồm 5s, 5c còn hợp đồng) . Và những máy bị backlist hoặc nợ cước còn cao hơn nữa. Thường thì việc unlock iphone vỉnh viễn nhưng cũng có 1 số trường hợp đặc biệt là sau khi unlock chiếc iPhone AT&T một thời gian sử dụng bị lock trở lại.
Và khi Unlock Iphone AT&T với số lượng lớn, Oder bằng tiền hack thì máy có khả năng bị Block lại sau đó. Hoặc 1 số trường hợp quý khách unlock thành công nhưng quý khách vẫn không thể sử dụng được bởi bì máy bạn bị “Billing ZIP CODE” tức là bị chặn bới số Bill và An sinh xả hội.
Vì vậy, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình bên trung tâm Unlock iPhone nhà mạng AT&T của cửa hàng Huy Dũng Mobile luôn check trước imei để phát hiệu “Billing ZIP CODE” trước khi unlock và có chính sách bảo hành vĩnh viễn trọn đời máy khi khách hàng có mở mạng tại cửa hàng trước đó.
Thao khảo dịch vụ Unlock chúng tôi
Tìm với google
Unlock iphone 4 att
Unlock iphone 4s att
Unlock iphone 5 att
Unlock iphone 5s att

Bài viết liên quan

Trung tâm chuyên mở khóa iCloud iphone 4 gía rẻ tại TPHCM

Trung tâm chuyên mở khóa iCloud iphone 4 gía rẻ tại TPHCM

Cửa hàng  chuyên mở mạng iPhone 4s giá rẻ nhất TPHCM

Cửa hàng chuyên mở mạng iPhone 4s giá rẻ nhất TPHCM

Unlock iphone 4/4s/5/5s/6/6+,6s,6s+, SE Mỹ, Nhật, Anh,  Đức, Canada, Pháp, Korea, Thụy sĩ

Unlock iphone 4/4s/5/5s/6/6+,6s,6s+, SE Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Canada, Pháp, Korea, Thụy sĩ

Mở tài khoản MDM cho iPhone, iPad, Macbook, iMac

Mở tài khoản MDM cho iPhone, iPad, Macbook, iMac

Cách kiểm tra iPhone 5s/6/6 Plus mạng Tmobile check bị báo mất, nợ cước, blacklist

Cách kiểm tra iPhone 5s/6/6 Plus mạng Tmobile check bị báo mất, nợ cước, blacklist

Mở khoá iPhone 4s, 5, 5s, 5c, iPhone 6, iPad bị vô hiệu hoá kết nối itunes uy tín tại HCM

Mở khoá iPhone 4s, 5, 5s, 5c, iPhone 6, iPad bị vô hiệu hoá kết nối itunes uy tín tại HCM