Điểm ấn tượng nút home iphone 7 lock bạn nên biết

ĐIỂM ẤN TƯỢNG NÚT HOME IPHONE 7 LOCK BẠN NÊN BIẾT

Với những tính năng nổi bật của iPhone 7 lock, thì tính năng nút home có lẻ là điểm được người dùng chú ý nhất, bởi iPhone 7 lock sẽ không còn sử dụng nút home truyền thống nữa mà được áp dụng công nghệ cảm ứng lực Force Touch lên nút home. Có thể nói rằng đây là một thay đổi nút home cho tương lai vô cùng tuyệt vời của hãng công nghệ Apple.

Untitled-2

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: Thay vỏ iPhone 7 Plus

Dù mang đến những cảm giác mới mẻ về nút home cho người dùng, nhưng vẫn chưa có quá nhiều sự khác biệt so với những thế hệ 6s, 6s plus. Vẫn phải thực hiện bấm 1 lần để về nút home và bấm 2 lần để bật chế độ đa nhiệm, còn nếu bạn giữ nút home thì sẽ kích hoạt chế độ Siri, thực hiện chạm nhẹ hai lần thì màn hình sẽ hạ  xuống nhường chỗ cho tính năng “Reachability”.

Nhưng tính năng nút home mới này của iPhone 7 Lock, buộc người dùng phải làm quen với những thế hệ điện thoại trước của Apple:

  1. Đầu tiên, bạn có thể thấy được rằng, nút home hoạt động được kiểm soát bằng phần mềm, điều này có nghĩa là phần mề phải nhận dạng được lực bấm của bạn để có thể phản hồi, nếu như iPhone bị treo thì bạn phải thực hiện thao tác tổ hợp mới để reset đó chính là giảm âm lượng vs nút nguồn.
  2. Thứ 2, nếu như bạn muốn đưa điện thoại iPhone của mình về chế độ DFU để tiến hành restore máy thì thay vì sử dụng phím home như trước kia thì bây giờ bạn phải làm quen với phím mới đó chính là phím giảm âm lượng.
  3. Nếu như những thế hệ iPhone trước, khi bạn nhấn vô nút home thì chỉ cảm nhận nút home duy chuyển, còn bây giờ khi nhấn vào nút home trên iPhone 7 lock thì cả phần dưới của chiếc điện thoại iphone này sẽ rung lên, giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn.
  4. Với công nghệ Force Touch này nó giúp cho bạn có thể điều chỉnh được lực nhấn cực thiết để có thể kích hoạt nút home cách dễ dàng nhất. Nếu là trên iPhone 7 lock thì có những mực độ cho người dùng lựa chọn, từ 1 đến 3, 1 sẽ là nhẹ nhất và 3 sẽ là mạnh nhất.
  5. Vì là sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, nên khi bạn mang găng tay sẽ không thể sử dụng được nút home của iPhone 7 lock, nhưng nắm được nhu cầu đó của người dùng thì trên thị trường vẫn có những loại găng tay dùng riêng để hỗ trợ cho dòng điện thoại cảm ứng.
  6. Điều đặc biệt, nút home sẽ vẫn có thể sử dụng bình thường kể cả khi dính nước, nhưng nó sẽ không mượt mà như lúc bình thường, có thể nói đây là vấn đề mà hầu như những dòng điện thoại cao cấp sử dụng cảm biến vân tay đều mắc phải.

Cuối cùng, có thể nói rằng nút home vật lý đã gắn bó với Apple qua nhiều thế hệ iPhone. Với thay đổi hoàn toàn về nút home thì đây có lẻ là bước ngoặt hoàn toàn mới của Apple trong việc mang đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất, hiện đại nhất. Dù là chấp nhận hay phản đối thay đổi mới này của Apple thì người sử dụng vẫn đang muốn cảm nhận và khám phá những điều tuyệt vời mà Apple mang đến.

 

Bài viết liên quan

Mở khoá mật khẩu giới hạn iphone – unlock giá rẻ tphcm

Mở khoá mật khẩu giới hạn iphone – unlock giá rẻ tphcm

Hướng dẫn fix danh bạ +84 bằng máy tính

Hướng dẫn fix danh bạ +84 bằng máy tính

Sim ghép iPhone 6 Plus, IP6 Mạng Nhật , Mỹ, Anh, CanaDa

Sim ghép iPhone 6 Plus, IP6 Mạng Nhật , Mỹ, Anh, CanaDa

Thoát iCloud cho iPhone iPad ở mọi phiên bản

Thoát iCloud cho iPhone iPad ở mọi phiên bản

Mua code unlock iPhone mạng T-Mobile bị báo mất (Backlist) giá rẻ tại HCM

Mua code unlock iPhone mạng T-Mobile bị báo mất (Backlist) giá rẻ tại HCM

Cách kiểm tra iPhone 5/5s/6/6 Plus mạng Sprint Check USA bị nợ cước, Báo mất , Blacklist

Cách kiểm tra iPhone 5/5s/6/6 Plus mạng Sprint Check USA bị nợ cước, Báo mất , Blacklist