Sửa iPhone 8 8 Plus bị mất nguồn, sụp nguồn uy tín TPHCM

Tâm lý chung của khách hàng khi điện thoại của mình đang sử dụng đột ngột tắt nguồn hẳn  luôn luôn là lo lắng, sợ sệt và hoang đặc biệt là sở hữu trong tay sản phẩm iPhone 8 8 Plus với giá không hề rẻ tý nào. Đúng điện thoại đang sử dụng bị sụp nguồn là một ban bệnh mà có rất nhiều nguyên nhân nặng nhẹ gây ra. Chắc chắn quý khách đang cần địa chỉ chuyên sửa chữa iPhone bị sụp nguồn phải không nào ?

hình ảnh 1 ngày làm việc tại Huy Dũng

Huy Dũng mobile chuyên nhận sửa chữa iPhone 8 8 Plus bị sụp nguồn, mất nguồn do rơi nước hay do ic nguồn, chúng tôi đều nhận sửa chữa. Dù là các ban bệnh khó hay đơn giản điều đó sẽ không thể làm khó được đội ngũ KTV có chuyên môn và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Qúy khách hãy an tâm và để Huy Dũng được phục vụ quý khách.

Tìm hiểu nguyên nhân iPhone 8 8 Plus bị sụp nguồn:

Pin bị chai: Đầu tiên có thể nói đến là Pin, khi pin hết hay cạn pin mà bạn không để ý thì iPhone sụp nguồn là điều hoàn toàn bình thường gặp phải. Nhiều khi Pin báo ảo hoặc bị chai cũng gây ra tình trạng sụp nguồn đột ngột.

Màn hình bị hỏng: Nhiều trường hợp màn hình tối đen thực hiện mọi cách vẫn không được, nhưng thật ra điện thoại vẫn đang hoạt động bởi khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn thì máy vẫn có phản ứng lại như rung.

Hư IC nguồn: Điện thoại bị sụp nguồn sau đó mở lên nguồn và lại tiếp tục sụp nguồn nhiều khả năng hỏng ic nguồn khiến máy tự sụp nguồn hoặc khởi động liên tục.

Nguyên nhân khác: Có thể do main, ic sạc, iPhone lỗi sụp nguồn có biểu hiện khá giống nhiều ban bệnh khác vì thế thường khi iPhone bị sụp nguồn, bạn nên mang đến Huy Dũng để KTV đo đạt kiểm tra xác định nguyên nhân gây lỗi để có hướng khắc phục chính xác nhất.

Bạn có thể liên hệ Hotline: 0985 16 17 18 để cung cấp tình trạng máy và nhận sự hỗ trợ từ KTV Huy Dũng hoặc cũng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay ic nguồn iPhone: Thay ic nguồn iPhone 8 8 Plus

Khách hàng yên tâm khi chọn đặt niềm tin tại Huy Dũng:

  • Đội ngủ nhân viên, KTV tại Huy Dũng luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.
  • Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.
  • Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,
  • Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Huy Dũng quan tâm và đặt lên hàng đầu.
  • Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện và nhận máy sau sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Huy Dũng.

Video tham khảo thêm quy trình sửa chữa iPhone 8 Plus mất nguồn

Huy Dũng mobile luôn không ngừng cập nhật kỹ thuật sửa chữa mới, trang thiết bị hiện đại, mà đội ngũ KTV cũng luôn được trau chuốt thêm những kỹ năng cũng như kiến thức về tất cả dòng smartphone cao cấp, chính vì thể dù các ban bệnh có khó khăn đến đâu chúng tôi vẫn luôn có hướng xử lý để quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng.

Bài viết liên quan

Trung tâm sửa iPhone 5S mất âm thanh giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm sửa iPhone 5S mất âm thanh giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 6 bị mất nguồn (chết IC nguồn) giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng chuyên sửa iPhone 6 bị mất nguồn (chết IC nguồn) giá rẻ tại TPHCM

Sửa iPhone 8 8 Plus bị rớt nước mất nguồn giá rẻ TPHCM

Sửa iPhone 8 8 Plus bị rớt nước mất nguồn giá rẻ TPHCM

Hướng dẫn chụp man hình iPhone 7 với nút home

Hướng dẫn chụp man hình iPhone 7 với nút home

Cách khắc phục 6 lỗi căn bản nên biết về iphone 7

Cách khắc phục 6 lỗi căn bản nên biết về iphone 7

Cửa hàng sữa iPhone 5s lỗi loạn cảm ứng giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng sữa iPhone 5s lỗi loạn cảm ứng giá rẻ tại TPHCM