Thông tin, dung lượng pin iPhone 6 Plus

Thông tin, dung lượng pin iPhone 6 Plus

Kể từ khi các dòng điện thoại thông minh ra đời, người dùng đã thấy rất thú vị với tính ứng dụng công nghệ của nó đối với cuộc sống phát triển như hiện nay. Đa số mọi người có thể lướt web, thưởng thức âm nhạc, xem clip…rất nhanh và không quá khó chỉ với vài thao tác trên màn hình cảm ứng.
Tuy nhiên, với những tiện ích mà nó đem lại thì có một hạn chế chung của tất cả các dòng điện thoại là thời gian sử dụng pin rất giới hạn. Nhiều người phải thích nghi với cảnh “ôm tường” chờ sạc hoặc bứt rứt, khó chịu khi muốn đi xa mà không tìm được chỗ sạc pin. Nếu trước đây thời lượng pin của iPhone luôn là một hạn chế thì nay với iPhone 6 Plus chúng ta sẽ được trải nghiệm một viên pin dành cho smartphone đúng nghĩa. Vậy iPhone 6 Plus vừa trình làng có dung lượng pin bao nhiêu mAh? Đó là thắc mắc mà nhiều người sử dụng mong muốn được giải đáp.
1
<> iPhone 6 Plus 64GB sở hữu màn hình lcd 5,5 inches, 1080 x 1920 pixels, CPU 2 nhân, 1,4 GHz, bộ nhớ ram 1GB, hệ điều hành iOS 8,0, camera phía sau 8.0 MP, camera trước 1.2 MP. Với những thông số kỹ thuật trên, người dùng tỏ ra lo lắng về sự tiêu thụ pin của chiếc iPhone này. Nhưng ngay sau đó, hãng Apple đã làm ngươi dùng yên tâm hơn bằng cách sắm cho chú “dế cưng” này một dung lượng pin khá lớn.

Dưới đây là bảng so sánh thời gian sử dụng của iPhone 6 Plus với các thế hệ trước đó:

2
<> Kết quả không quá bất ngờ với thời gian sử dụng iPhone 6 Plus lên đến hơn 3 ngày ở mức cơ bản. Cụ thể hơn, pin của iPhone 6 Plus có thời gian thoại gần 24 giờ (trên sóng 3G), cao hơn một chút so với Sony Xperia Z3 và cách biệt hẳn 6 giờ với Galaxy Note 3. Trong khi đó trên iPhone 6 thời gian này chỉ là 11 giờ, đó là một sự khác biệt lớn thật sự.
3<> Thời gian duyệt web với trình duyệt Safari mặc định liên tục được khoảng 9 giờ. Nhỉnh hơn một chút so với những chiếc Smartphone mới ra mắt gần đây như Moto G hoặc Galaxy Note 3 nhưng vẫn thua HTC One M8 khoảng 1 phút.

So với iPhone 6 được vừa được tung ra, iPhone 6 Plus ưu điểm hơn hẳn.

<> iPhone 6 Plus có màn hình tuyệt đẹp, đây là một điểm cộng lớn nhất trong thiết kế. Tuy nhiên chúng ta vẫn có đến hơn 11 giờ nếu xem video liên tục. Con số này ở iPhone 6 ít hơn, chỉ được 9h24’, thời gian nghe nhạc chỉ có 50 tiếng, thời lượng lướt web chỉ 10 tiếng còn thời lượng gọi thoại qua 3G là 14 tiếng, kém xa iPhone 6 Plus.
5
<> Với điều kiện sử dụng bình thường, khoảng 1 giờ cho gọi điện, truy cập web và xem video mỗi ngày thì bạn hãy yên tâm vì pin iPhone 6 Plus sẽ duy trì đến hơn 3 ngày, một con số không thua kém đa số Smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, Apple còn trang thiết bị cho dòng sản phẩm mới này bộ phận hạn chế hao hụt pin khi ở chế độ chờ. Khi sạc đầy 100% thì tới 11 tiếng sau dung lượng vẫn còn 100% nếu ít hoạt động.
<> Ngoài dung lượng pin “khủng”, iPhone 6 Plus còn có thể xem những bộ phim ưa thích cả một đêm mà không lo mỏi mắt bởi màn hình lớn tới 5,5 inches. Hơn nữa, nhiệt độ của iPhone 6 Plus cũng khá tốt. Khi dùng 3G hay Wifi vào Youtube hay Facebook, hầu như bạn không cảm giác thấy nóng hoặc có thì chỉ khá ấm một tí chứ chưa hề có cảm giác nóng như các dòng điện thoại khác. Tốc độ tụt pin của iPhone 6 Plus cũng khá đều. Từ 100% xuống 99% thì khá lâu, còn từ 99% xuống 50% thì cứ khoảng 30 phút hết 7%. 50% còn lại, tụt nhanh hơn 1 chút nhưng cũng đáng kể so với 50% đầu.
<> Tóm lại, iPhone 6 Plus khiến cho người sử dụng yên tâm về dung lượng pin khi dùng. Thời lượng pin là tiêu chí quan trọng đối với một điện thoại thông minh được người dùng quan tâm nhất và lần này Apple đã không làm người hâm mộ thất vọng về cải thiện lớn này trên viên pin của họ.
5
=> Qúy khách có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay Pin iPhone 6 Plus: Tại đây

**Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết**

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhận biết iPhone của bạn bị chai Pin

Dấu hiệu nhận biết iPhone của bạn bị chai Pin

Loạn, liệt cảm ứng có thể thay cảm ứng iPhone 6/6s Plus rời có được không ?

Loạn, liệt cảm ứng có thể thay cảm ứng iPhone 6/6s Plus rời có được không ?

Xuất hiện mặt kính cảm ứng viền mỏng và dày gần bằng iPad Mini được cho là của iPad 5

Xuất hiện mặt kính cảm ứng viền mỏng và dày gần bằng iPad Mini được cho là của iPad 5

Cảnh báo khi thay màn hình iphone, các bạn nên tìm hiểu trước khi thay!

Cảnh báo khi thay màn hình iphone, các bạn nên tìm hiểu trước khi thay!

Lỗi ánh sáng tím xuất hiện trên hình ảnh của iPhone 5

Lỗi ánh sáng tím xuất hiện trên hình ảnh của iPhone 5

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone