Tổng hợp những lỗi iPhone 7 Plus , 7 và cách sửa chữa

Thời gian gần đây, trung tâm Huy Dũng phía mình cũng tiếp nhận khá nhiều trường hợp iPhone 7 và 7 plus gặp phải những ban bệnh lạ. Đây là 2 dòng điện thoại vừa được Apple ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên việc gặp phải trục trặc cũng không có gì hiếm gặp. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn kèm theo việc phòng ngừa những lỗi này, mình xin chia sẻ bài viết tổng hợp những lỗi mà thời gian qua có khá nhiều bạn đang gặp phải trên dòng iPhone 7/7 Plus.

Qua quá trình nhận máy cũng như khắc phục lỗi cho các bạn thì mình có lưu lại một số lỗi cơ bản sau đây:

1, Lỗi màn hình iPhone 7/7 Plus bị ố vàng:

Việc nhu cầu đặt hàng iPhone quá lớn từ phía người dùng, vì thế việc xuất xưởng iPhone diễn ra khá nhanh, điều đó khiến cho lớp keo của iPhone chưa được hoàn thiện khiến phần màn hình có màu ngã vàng. Tuy nhiên, theo như thông báo từ phía Apple thì một thời gian sau lỗi này sẽ hoàn toàn biến mất.

Khắc phục: Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì tình trạng này thì có thể cài đặt > cài đặt chung > trợ năng, chọn thích nghi màn hình và tìm tới mục bộ lọc màu, kích hoạt thành chế độ On, sau đó chọn Color Tint và thực hiện việc giảm màu vàng xuống, khi nào bạn cảm thấy ưng thì ok.

2, Lỗi iPhone 7/7plus sau khi tắt chế độ máy bay thì máy báo không nhận sim

Lỗi này xảy ra khi bạn thực hiện việc mở chế độ máy bay và tắt, xong máy sẽ báo không có dịch vụ.

Khắc phục: Với lỗi này thì bạn chỉ cẩn thực hiện việc tắt nguồn, tháo sim ra lắp lại là có thể sử dụng lại bình thường được.

3, iPhone 7/7 Plus bị treo, lag máy:

Lỗi này xảy ra khá phổ biến khi bạn thực hiện việc nâng cấp lên Ios 10, bạn cũng đừng quá lo lắng về lỗi này.

Khắc phục: Với lỗi này thì bên mình xác định do phần mềm gây ra vì phần mềm iOs lúc đó chưa hoạt động ổn định nên mới xảy ra tình trạng này. Bạn nên cập nhật lên ios mới nhất, tình trạng này sẽ biến mất.

4, Nút home cũng nhận được khá nhiều phàn nàn

Khá nhiều bạn chia sẻ với mình rằng nút home mới này của Apple khá nhạy, khiến họ gặp ít nhiều khó khăn trong việc trở về màn hình chính hay là kích hoạt chế độ đa nhiệm.

Khắc phục: Với lỗi này thì bạn có thể khắc phục bằng cách: Tiến hành vào cài đặt sau đó vào cài đặt chung kéo xuống dưới chọn mục Home sau đó chọn mức độ nhạy của nút home, thường sẽ có 3 mức độ cho bạn thực hiện việc chọn lựa của mình.

Lưu ý: Khi các bạn gặp phải những lỗi trên thì hãy thử kiểm tra tại nhà rồi hãy mang đến trung tâm sửa chữa iPhone. Bởi với những lỗi này chúng ta có thể hoàn toàn tự khắc phục, phòng tránh việc mang ra những trung tâm kém chất lượng sau đó chặt chém các bạn. Trường hợp như thế không hề hiếm gặp.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này, bạn có thể biết cách xử lý khi gặp 1 trong những tình trạng trên. Nếu bạn có phát sinh thêm những lỗi khác và cần được hỗ trợ hãy để lại cmt cuối bài viết, mình sẽ cập nhật thông tin hỗ trợ bạn sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của Huy Dũng.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel mobifone vinaphone Không giới hạn

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel mobifone vinaphone Không giới hạn

Tìm hiều về lỗi iPhone mất sóng, không nhận sim

Tìm hiều về lỗi iPhone mất sóng, không nhận sim

Sự cố pin iPhone, iPad bị phồng và cách khắc phục

Sự cố pin iPhone, iPad bị phồng và cách khắc phục

iPhone 5S bị pin ảo – Nguyên nhân và cách xử lý

iPhone 5S bị pin ảo – Nguyên nhân và cách xử lý

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone

Tổng hợp dung lượng Pin các Model iPhone

Thông tin dung lượng pin iPhone 6S

Thông tin dung lượng pin iPhone 6S